Trường Mầm non Angelkids

351/118, Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Angelkids không chỉ là nơi trông giữ trẻ mà còn là môi trường học tập, chuẩn bị mọi nhân tố phát triển cho trẻ ở những cấp học tiếp theo.

Hoạt động chủ đạo của trẻ tại Trường Mầm non Angelkids là hoạt động vui chơi, trẻ học mà chơi – chơi mà học. Trên cơ sở đó, gia đình và nhà trường phải cùng phối hợp, hiệp lực cho mục tiêu chung vì sự lớn khôn, phát triển toàn diện, tối đa của từng em.

Ngoài chương trình học của  trường mầm non Angelkids các bé còn được nhà trường kết hợp chương trình học với các chương trình hoạt động dã ngoại và các lớp năng khiếu khác như: Âm Nhậc, Mỹ Thuật, Thể Dục,… giúp bé khám phá, phát triển năng khiếu vốn có của bé.

Trường Mầm non Angelkids nằm ở Quận 11, Tp Hồ Chí Minh giúp phụ huynh dễ dành đưa con đi học, khi nhà trường được xây dựng ở trung tâm thành phố. Bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư vào cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cũng như các dụng cụ phục vụ cho các bé học hành, vui chơi và ăn uống hàng ngày.

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Angelkids được xây dựng trên Khung Chuẩn Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam tích hợp với các Các chủ đề hoạt động đặc biệt được thiết kế, giảng dạy theo phương pháp Montessori tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối đa những khả năng tiềm ẩn.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
3
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
12
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
7
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Tổng hợp.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Lễ hội sự kiện hàng tháng.
Hoạt động xã hội:
Hỗ trợ những các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện đến trường; trẻ em mồ côi và khuyết tật tại các nhà ở xã hội; hỗ trợ các nạn nhân của thiên tai, lũ lụt.
Nghỉ hè:
3 ngày

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
1 tháng/lần
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Dã ngoại theo lịch hàng tháng.

Chi phí

Học phí:
3250000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
150000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 3-10% khi đóng theo quý,năm. Giảm 3-5% khi có anh chị em học cùng trường

Đánh giá Trường Mầm non Angelkids

0 đánh giá