Trường Mầm non Ánh Hồng

89 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Ánh Hồng với nhận thức: Trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và con trẻ.

Chính vì lẽ đó, trường mầm non Ánh Hồng đã ra đời cùng với sứ mệnh “Ươm mầm và phát triển”, đội ngũ giáo viên Ánh Hồng luôn tâm niệm: Tương Lai con bạn là trách nhiệm chúng tôi.

Đến với Trường Mầm non Ánh Hồng, bé yêu của quý vị sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, để bé trở nên khỏe mạnh, thông minh, tự tin vào những giá trị của mình, biết yêu thương bản thân và yêu thương mọi người.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vui mừng chào đón các cháu đến học tại trường, mỗi trẻ đến học tại trường, sẽ như những bông hoa mới tô điểm thêm nét đẹp trẻ thơ của trường Mầm non Ánh Hồng

Trường mầm non Ánh Hồng đã ra đời cùng với sứ mệnh “Ươm mầm và phát triển”, đội ngũ giáo viên Ánh Hồng luôn tâm niệm: Tương Lai con bạn là trách nhiệm chúng tôi

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Đánh giá Trường Mầm non Ánh Hồng

0 đánh giá