Trường Mầm non Bambi - K300

18/38A Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Bambi – K300 hiện đang nhận các bé trong độ tuổi từ 16 tháng đến 6 tuổi. Trường có 02 phân hiệu: phân hiệu 01 dành cho các bé mẫu giáo từ 03 –06  tuổi, phân hiệu 02 dành cho các bé nhà trẻ từ 16 đến 36 tháng. Trường có khuôn viên thoáng mát, có 02 sân chơi rộng với các đồ dùng đồ chơi phù hợp.

Trường Mầm non Bambi – K300 luôn đặt ra tiêu chí cao trong công tác chăm sóc –giáo dục bé. Trường có đội ngũ giáo viên ổn định, có trình độ sư phạm mầm non, luôn sáng tạo và áp dụng những phương pháp giáo dục gần gũi, tạo cơ hội để bé được vui chơi, học tập và phát triển hài hòa.

Đặc biệt, với lực lượng giáo viên người nước ngoài, các bé sẽ được học và giao tiếp bằng tiếng anh trong những năm đầu tiên. Ngoài ra, hệt hống cơ sở vật chất hiện đại, phòng kỹ năng và các dụng cụ đồ chơi an toàn, đa dạng, phong phú cũng góp phần giáo dục và phát triển tư duy cho bé.

“Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước”. Mong tất cả các bé mau lớn và trưởng thành và mãi là niềm tự hào của cha mẹ – thầy cô.

Trường có đội ngũ giáo viên ổn định, có trình độ sư phạm mầm non, luôn sáng tạo và áp dụng những phương pháp giáo dục gần gũi, tạo cơ hội để bé được vui chơi, học tập và phát triển hài hòa. Đặc biệt, với lực lượng giáo viên người nước ngoài, các bé sẽ được học và giao tiếp bằng tiếng anh trong những năm đầu tiên.

33 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
18
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
30
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
65
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
4

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
40
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Chương trình của bộ Giáo Dục.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không có.
Lễ hội:
Theo lịch hàng tháng.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
2 lần/năm
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan, dã ngoại...

Chi phí

Học phí:
2500000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
100000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Bambi - K300

0 đánh giá