Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

193/6B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn (Bé Ong Sài Gòn) là hệ thống trường mầm non song ngữ cao cấp theo mô hình giáo dục Anh Quốc, được lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia, những hiểu biết và kết quả của các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. Bé Ong Sài Gòn tin rằng quá trình giáo dục bắt đầu từ môi trường tích cực trong suốt năm đầu đời của trẻ sẽ tạo nên những con người thành công trong tương lai.

Nguyên tắc mà Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa luôn tuân thủ là: “Để con toả sáng“

Trẻ được tự do phát triển mỗi ngày theo cách của riêng mình. Điều đó được thể hiện qua những giá trị cho trẻ mà Bé Ong Sài Gòn hướng tới:

 • Để con yêu thương
 • Để con nói
 • Để con vui chơi
 • Để con khám phá
 • Để con tư duy
 • Để con trải nghiệm
 • Để con sáng tạo

Mô hình giáo dục của Bé Ong Sài Gòn là mô hình Anh Quốc, sử dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam. Chương trình học được xây dựng lấy trẻ làm trung tâm trên các chủ đề và dự án của từng tháng và được điều chỉnh bởi chính gia đình và môi trường xung quanh. Các thầy cô giáo là những người dẫn dắt và cùng học với trẻ.

Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn đánh giá cao tính đa dạng và khuyến khích phát triển các giá trị văn hóa trong đời sống của trẻ bởi các hoạt động cùng gia đình và xã hội, bao gồm việc bố mẹ được khuyến khích cùng học với con ở nhà và tham gia các hoạt động của Trường.

Các quan sát về sự phát triển của trẻ được ghi nhận lại hàng ngày và chương trình học được điều chỉnh cho phù hợp với sự phát triển của từng trẻ, hỗ trợ và đáp ứng sức sáng tạo và sự phát triển trong không gian yên bình và đầy tình yêu thương.

Các phòng học của Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn. Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu phong phú. Các phòng chức năng được phân bổ hợp lý cho sự phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viên, phòng Reggio Emilia, phòng bếp tí hon …  Trường có hệ thống projector dành cho các buổi thuyết trình của trẻ, có hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Bên cạnh đó, tại Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn, các bé được trải nghiệm những giờ học cảm thụ âm nhạc, hội họa, Yoga, nấu ăn và các môn nghệ thuật sáng tạo khác để phát triển trí não cho trẻ. Ngoài ra bé được học (tiếp xúc) tiếng Anh với người bản xứ sẽ hỗ trợ bé phát triển đầy đủ các kỹ năng sống.

Mô hình giáo dục của Trường Mầm Non Bé Ong Sài Gòn rõ ràng được kết nối với “Phương pháp giáo dục sớm” cho trẻ, bao gồm các giá trị sau:

 • Trẻ luôn có khả năng giao tiếp hiệu quả
 • Trẻ có thể kết nối với thế giới và sáng tạo cho thế giới
 • Trẻ cần sự an toàn và lòng yêu thương
 • Trẻ chủ động và tự tin tham gia học hỏi
 • Trẻ luôn có khả năng giao tiếp hiệu quả

Chúng tôi tin rằng những em nhỏ trưởng thành từ Bé Ong Sài Gòn sẽ luôn khẳng định được mình trong bất cứ hoàn cảnh, môi trường và thử thách xã hội nào.

Sứ mạng của chúng tôi là “khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp giáo dục trên từng em thơ“.

 

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
10:30 - 14:00
Giờ học
7:00 - 17:00

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia cùng mô hình học Anh Quốc

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Thạc sỹ Đinh Anh Tú – huấn luyện viên Sức Khỏe, Viện Dinh dưỡng Toàn diện, Hoa Kỳ. Thạc Sỹ Nguyễn Hoàng Vĩnh Lộc – Cố vấn Chuyên môn. Thạc sỹ Nguyễn Trần Nghi Tuệ – Cố vấn chuyên môn về Chương trình và đào tạo giáo viên.
Lễ hội:
Noel/ Trung thu/ Hội chợ Xuân/ Lễ hội Năm châu
Hoạt động xã hội:
Hoạt động thiện nguyện \"Hành trình nhân ái\"
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thường xuyên
Địa điểm:
Phạm vi ngoài trường và tại trường
Hoạt động:
Sport day – Olympic Bé Ong Sài Gòn/ Dã ngoại công viên Tao Đàn/ giao lưu với chú bộ đội/ ...

Chi phí

Học phí:
Liên hệ tại trường
Xe đưa đón:
Liên hệ tại trường
Đồng phục:
Liên hệ tại trường
Chính sách hỗ trợ:
Liên hệ tại trường

Đánh giá Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

0 đánh giá