Trường Mầm non Bình Minh - Quận 8

154/6 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Bình Minh – Quận 8 cùng bạn chia sẻ và yêu thương bé. Bé sẽ có những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi khi học tại trường.

Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục và mối quan hệ tương tác giữa giáo viên và trẻ.

Vì vậy đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường luôn tâm niệm: “Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.

Với nhân sự là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Bên cạnh đó nhà trường còn có các giáo viên trẻ năng nổ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc chuyên môn và các hoạt động cuả nhà trường. Dưới sự dẫn dắt cuả Ban Giám hiệu nhà trường, trường mầm non Bình Minh – Quận 8 đã giữ vững danh hiệu: “Trường tiên tiến xuất sắc” nhiều năm liền.

Thực hiện đúng và có chất lượng chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Lớp học được thiết kế tỉ mỉ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân. Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, mầm non Bình Minh có Chương trình giáo dục đặc biệt chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
8
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
40
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
100
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
4

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
18
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình của Bộ Giáo Dục

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
2 tháng

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thông báo sau
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham qua, dã ngoại

Chi phí

Học phí:
1200000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
100000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Bình Minh - Quận 8

0 đánh giá