Trường Mầm non Casa Hanoi

Lô 33,34 Trung tâm thương mại Le Parc- Công viên Yên Sở- P. Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Casa Hanoi được thành lập bởi đội ngũ Oreka Montessori và team Casa Hanoi với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé, đồng thời góp phần phát triển tích cực cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam thông qua việc: hỗ trợ sinh viên Montessori thực tập; chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về Montessori cho phụ huynh và cộng đồng.

Chúng tôi nỗ lực để cuộc sống thực mỗi ngày ở Casa Hanoi giống như một giấc mơ vì mọi ước mơ của các em đều có thể trở thành hiện thực.

trường mầm non Casa Hanoi, chúng tôi mong muốn các em có một tuổi thơ thực sự và phát triển cân bằng nên thời gian chơi bằng thời gian học 3 tiếng. Chúng tôi hiểu với trẻ chơi cũng quan trọng như học.

Các em sẽ chơi các môn thể thao, nhảy, múa, bơi lội, đạp xe đạp, trượt patin, đi scooter, ném bóng rổ, đá bóng, chạy vượt rào, chạy 100m, chạy tiếp sức, bơi, leo núi, đu xà, đi thăng bằng, tập võ… và chơi tự do với nước và cát để khám phá khoa học.

Giống như những gì Maria Montessori và các cộng sự của bà đã khám phá và chứng minh qua thực tiễn quan sát các em bé trên toàn thế giới, Casa Hanoi tin rằng mỗi em bé đều là một cá thể đặc biệt và duy nhất. Tự nhiên đã trao cho mỗi em những nội lực kỳ diệu và sự chỉ dẫn thông qua những thôi thúc từ bên trong ở từng giai đoạn phát triển khác nhau. Chỉ cần và chỉ có cách em được lắng nghe và được sống trong một môi trường an toàn, cho phép em được tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong thì em sẽ phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng.
“Giáo dục để phục vụ cuộc sống hạnh phúc của mỗi em bé trong ngày hôm nay và mỗi con người trưởng thành trong tương lai” là triết lý xuyên suốt của Casa Hanoi.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
4
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
15
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
100
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Montessori

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Theo lễ hội của Việt Nam và quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện.
Nghỉ hè:
2 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Quanh Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
5900000
Xe đưa đón:
1300000
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Mầm non Casa Hanoi

0 đánh giá