Trường Mầm non Chất Lượng Cao Ngôi Sao Xanh

Nhà A1, Tập thể Ban Đảng Sài Đồng, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Chất Lượng Cao Ngôi Sao Xanh được thành lập từ năm 2010, sau gần 5 năm hoạt động,Trường Ngôi Sao Xanh của chúng tôi hiện tại có 2 cơ sở: cơ sở 1 có 4 lớp học rộng, cửa sổ thoáng đón ánh sáng trực tiếp vào phòng, Cơ sở 2 của trường nằm trong khu biệt thự rộng gần 1000m2 với 14 phòng học, phòng năng khiếu, phòng đa năng, phòng y tế.

Cả 2 cơ sở đều trang bị hiện đại với camera, máy vi tính, điều hòa cho mỗi phòng học. Đồ chơi trong lớp và ngoài trời đều được nhập khẩu, phù hợp với mọi lứa tuổi, có tính giáo dục và có độ an toàn cao. Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Xanh có sân chơi ngoài trời là nơi các bé được chơi những trò chơi vận động phát triển thể chất, được chăm sóc cây cối cũng như được bơi lội, chơi cát ngay tại Ngôi trường thân yêu của mình.

Ngoài việc giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục, nhà trường còn dạy nâng cao các môn chính cho các bé từ lứa tuổi mẫu giáo đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo nhỡ và lớn. Đặc biệt Nhà trường phát triển mở rộng các môn năng khiếu như: Võ, Vẽ, Múa, Erobic, Tiếng Anh, kỹ năng sống, tính nhẩm nhanh và cờ vua.

Tại Ngôi Sao Xanh chúng tôi dùng lời nói để giải thích cho bé khi các bé mắc lỗi, tuyệt đối không quát, mắng hay to tiếng với bé vì vậy chúng tôi yêu cầu Quý vị không quát mắng bé trong không gian học của Ngôi Sao Xanh. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn duy trì việc dạy bé những lễ giáo truyền thống của Việt Nam nhằm giữ gìn những nét đẹp của người Tràng An.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
8
Phòng năng khiếu
4
Số lượng trẻ/ lớp
30
Phòng dạy năng khiếu
4
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
6
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Phương pháp giảng dạy và chương trình học tại Ngôi Sao Xanh được phụ huynh đánh giá cao với tiêu chí “lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động tôn trọng ước muốn của trẻ và hướng trẻ đến những điều tốt đẹp.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không.
Lễ hội:
Tổ chức theo hoạt động lễ hội ở Việt Nam.
Hoạt động xã hội:
Không.
Nghỉ hè:
01 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Nội thành
Hoạt động:
Hoạt động dã ngoại, vừa chơi vừa học.

Chi phí

Học phí:
3850000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
Miễn phí
Chính sách hỗ trợ:
Ưu đãi với bậc phụ huynh đóng nhiều quý hoặc có hai bé học tại trường

Đánh giá Trường Mầm non Chất Lượng Cao Ngôi Sao Xanh

0 đánh giá