Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế

195 Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế được thành lập từ năm 2009, đã và đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho Trẻ cũng như các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng. Mỗi đứa Trẻ là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương và tôn trọng; chúng cần được khích lệ sự ham hiểu biết qua những trò chơi và tương tác với mọi người xung quanh.

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế luôn duy trì một môi trường tôn trọng, cởi mở và hỗ trợ giữa Giáo viên và Trẻ, giữa Nhà Trường và Gia đình. Chúng tôi khuyến khích Đội ngũ Giáo viên liên tục trau dồi kỹ năng, kiến thức thông qua những khóa đào tạo chính quy và không chính quy.

Chương trình giáo dục tại trường mầm non Công Dân Quốc Tế được công nhận bởi các nhà giáo dục và các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức và phát triển kỹ năng cho trẻ. ICK ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại và phù hợp nhất để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập.

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế được phát triển theo chuẩn Hệ thống Chương trình Mầm non Singapore và đảm bảo đúng các quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

50 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
6
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
11
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
30
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
13
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Tổng hợp.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Lễ hội sự kiện hàng tháng.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
1 tháng/lần
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Dã ngoại theo lịch hàng tháng.

Chi phí

Học phí:
6000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
200000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 10% học phí cho bé thứ hai trong cùng một gia đình học tại trường trong cùng một thời điểm. Giảm 15% học phí cho bé thứ ba trong cùng một gia đình học tại trường trong cùng một thời điểm.

Đánh giá Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế

0 đánh giá