Trường Mầm Non Cozy House

Số 56, ngõ 97, đường Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ

Mầm Non Cozy House – Hoàng Cầu được thành lập từ năm 2008, với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cả chiều sâu và bề rộng mang đến cho các con một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng ưu việt để các con có thể tham gia học tập và vui chơi một cách khoa học nhất. Phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ. Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục với các đơn vị giáo dục danh tiếng từ Anh, Nhật Bản để mang đến cho các con những trải nghiệm đa dạng và tìm ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ, trẻ sẽ được: Học mà chơi, chơi mà học; Học từ các trải nghiệm; Khuyến khích mà không ép buộc; Tuyệt đối ngăn chặn các hành vi phản giáo dục và tiêu cực trong nhà trường.

0 %
Đánh giá tốt
1 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
8
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
18
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
30
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
15
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ, trẻ sẽ được: Học mà chơi, chơi mà học; Học từ các trải nghiệm; Khuyến khích mà không ép buộc; Tuyệt đối ngăn chặn các hành vi phản giáo dục và tiêu cực trong nhà trường. Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục với các đơn vị giáo dục danh tiếng từ Anh, Nhật Bản để mang đến cho các con những trải nghiệm đa dạng và tìm ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trường tổ chức vào các dịp đặc biệt trong năm.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
Không nghỉ hè

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Tùy thuộc vào chủ điểm học
Địa điểm:
Các địa điểm trong và ngoại thành Hà Nội
Hoạt động:
Đi tham quan dã ngoại kết hợp trải nghiệm thực tế.

Chi phí

Học phí:
2.000.000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
250.000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm Non Cozy House

0 đánh giá