Trường Mầm non Fairy House

Số 89 Tam Trinh, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Fairy House với khuôn viên trường rộng hơn 3.500m2 với 4 cơ sở liền kề dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Chúng tôi cung cấp một mô hình giáo dục tiên tiến với các phòng học chức năng đặc thù được bố trí rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên có đồ chơi phong phú và an toàn. Có hệ thống camera theo dõi các hoạt động của trẻ ở trường.

Tất cả phòng học trường mầm non Fairy House đều được thiết kế hợp lý, thoáng mát, hệ thống cửa kính, sàn xốp, điều hòa 2 chiều cho mỗi phòng học tạo môi trường học tập tinh tế, ấm cúng, tiện lợi tạo cảm giác vui tươi và kích thích niềm đam mê học hỏi ở trẻ và nhà vệ sinh cũng được thiết kế riêng cho phù hợp với trẻ.

Ban Giám hiệu giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu trẻ, năng động, cập nhật nhanh với xu hướng giáo dục hiện đại. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo những phương pháp giáo dục mới nhất, phù hợp với môi trường giáo dục toàn diện.

Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm Non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và ứng dụng phương pháp giáo Montessori. Cùng với đó là các môn năng khiếu được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại đa dạng và bổ ích, sẽ trang bị cho các con những kiến thức nền tảng vững chắc, năng lực và trình độ Anh ngữ đúng chuẩn, tạo điều kiện cho bé có khả năng chuyển đổi, hội nhập và tiếp thu thành công chương trình giáo dục tại các trường tiểu học trong nước và quốc tế ở những cấp bậc cao hơn.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
Số lượng trẻ/ lớp
14
Phòng dạy năng khiếu
Diện tích phòng học
35
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
50
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Montessori & chương trình của Bộ giáo dục.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:

Lễ hội:
Theo lễ hội hàng năm của Việt Nam và quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện.
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Quanh nội thành Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
1700000
Xe đưa đón:
2000000
Đồng phục:
500000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 10% học phí cho cả 2 bé, 100% cho 1 bé trong trường hợp 2 anh em ruột

Đánh giá Trường Mầm non Fairy House

0 đánh giá