Trường Mầm non Fly Fingers

Hapulico Complex, 81 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Fly Fingers (Những Ngón Tay Bay) là một ngôi trường được thiết kế, xây dựng, lên chương trình, lựa chọn giáo cụ, nội thất,…bằng những tấm lòng trong!

Trường Mầm non Fly Fingers School với tôn chỉ giáo dục coi trọng sự khác biệt của trẻ, chúng tôi coi “mỗi trẻ là duy nhất”. Do đó, các hoạt động của trường như xây dựng chương trình học, cách sắp xếp góc học tập, sự chăm sóc của các cô…đều xuất phát từ việc coi trọng sự khác biệt đó.

Chương trình học tại FFS là sự kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến và hữu ích của thế giới. FFS áp dụng phương pháp Montessori và tích hợp các kỹ năng giúp trẻ phát triển đồng đều 5 giác quan, đồng thời cung cấp cho trẻ một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong 5 năm đầu tiên – thời kỳ vàng của cuộc đời. Từ đây, trẻ sẽ hoàn toàn tự tin về thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng cuộc sống để có thể dễ dàng hoà nhập với môi trường.

Môi trường học đề cao sự nhân văn, thân thiện, thẩm mỹ được thể hiện từ nội thất, cách trang trí, sắp xếp… không gian lớp, trường.

5 năm đầu đời của một đứa trẻ là giai đoạn đặc biệt quan trọng, đây là “thời kì vàng” trong cuộc đời để có một khởi đầu hoàn hảo cho sự phát triển năm giác quan, hình thành tính cách và định hướng nhân cách sống.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
18
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
14
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
80
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11h30 -14h
Giờ học
7h30 - 17h

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
18
Giáo viên nước ngoài:
4
Phương pháp dạy học:
Kết hợp chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo với Phương pháp Montessori và Glenn Dorman nhằm tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Có.
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Tùy vào từng khóa trường sẽ quyết định
Địa điểm:
Tại các địa điểm Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
66120000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
Trực tiếp liên hệ với trường
Chính sách hỗ trợ:
Trực tiếp liên hệ với trường

Đánh giá Trường Mầm non Fly Fingers

0 đánh giá