Trường Mầm non Gấu Trúc

18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Gấu Trúc –  Pandakids school được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ BGH, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thật sự.

Trường Mầm non Gấu Trúc sẽ là một môi trường sinh hoạt hàng đầu của thành phố dành cho các bé thuộc độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo. Đây là nơi mà mọi phụ huynh đều mong muốn gửi gắm con em của mình để các bé có cơ hội phát triển một cách toàn diện về tình cảm, thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ, mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp trong những năm tháng quan trọng đầu tiên của cuộc đời.

Các cô giáo của trường mầm non Pandakids được tuyển chọn từ những giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được tập huấn thường xuyên để mang đến cho các bé cảm giác an toàn, gần gũi, yêu thương như người thân trong gia đình.

An toàn tuyệt đối là nhiệm vụ hàng đầu. Tôn trọng con người.
Xây dựng một môi trường học tập và vui chơi cho các bé với nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh, tiếp thu kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế bằng cách khuyến khích các bé chủ động học tập và tôn trọng nhu cầu phát triển của từng bé.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
4
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
22
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
21
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Tổng hợp.  

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Các lễ hội sự kiện trong năm.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
4400000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
200000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Gấu Trúc

0 đánh giá