Trường Mầm non Green School Nam Đô

Số 609 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Green School Nam Đô tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình của nhà trường, đáp ứng thực tế phát triển toàn diện, thiết kế song song các mô hình chuẩn Quốc tế với các lớp năng khiếu (âm nhạc, hội họa, thể thao….) để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học sinh cùng với các chương trình tiếng Anh và kỹ năng sống đặc sắc.

Trường Mầm non Green School Nam Đô với diện tích hơn 3000m2 thiết kế như một khu vườn xanh với không gian xanh, sạch, thoáng đãng giúp trẻ có được sân chơi xanh nhất, an toàn nhất để trẻ phát triển toàn diện nhất về thể chất và thế giới quan. Đây là điểm nhấn mà ban lãnh đạo Green School rất tự hào.

Trường Mầm non Green School Nam Đô còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề tâm lý và y tế học đường, Green School có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực tại nhà trường nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh.

Green School Nam Đô tin tưởng rằng giáo dục thế hệ trẻ, thế hệ mầm non của đất nước là trách nhiệm cao cả mà các bậc phụ huynh và xã hội gửi gắm cho Green School Nam Đô

Trường mầm Non Green School được thành lập với mục tiêu kết hợp những lý luận và thực tiễn giáo dục tiên tiến nhất, phù hợp nhất của nền giáo dục trong nước và tinh hoa quốc tế. Với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, Green School đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước, đồng thời mong muốn trẻ em được hưởng nền giáo dục mầm Non ưu việt trên thế giới với các chương trình được chọn lọc kĩ càng bởi đội ngũ chuyên gia của nhà trường.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
23
Phòng năng khiếu
4
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
4
Diện tích phòng học
70
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Khung chương trình “Standard”: Học sinh được học theo chuẩn chương trình của Bộ giáo dục với điều kiện tốt nhất tại Green School là hành trang hoàn hảo nhất bước vào tiểu học. Khung chương trình “Standard +”: Ngoài chương trình của Bộ giáo dục, phụ huynh có thể lựa chọn thêm các môn năng khiếu phù hợp với định hướng phát triển riêng theo mỗi trẻ như Âm nhạc, hội họa, thể thao, và tiếng Anh. Khung chương trình “Green School”: Học sinh được học theo chương trình song ngữ – chất lượng cao với giáo viên Bản ngữ và được tham gia học đầy đủ các môn năng khiếu giúp trẻ phát triển toàn diện nhất cả về trí tuệ và thể chất.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không.
Lễ hội:
Theo lễ hội truyền truyền thống của Việt Nam và quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, từ thiện.
Nghỉ hè:
Không

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Theo chủ điểm
Địa điểm:
Quanh Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
3000000
Xe đưa đón:
1000000
Đồng phục:
300000/ học sinh
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Mầm non Green School Nam Đô

0 đánh giá