Trường Mầm non GreenWorld International Kindergarten

Tầng M, 671 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non GreenWorld International Kindergarten là trường mầm non cao cấp theo mô hình giáo dục của Mỹ, được lấy cảm hứng từ phương pháp Regio Emilia, những hiểu biết và kết quả của các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. Chúng tôi tin rằng quá trình giáo dục bắt đầu từ môi trường tích cực trong suôt năm đầu đời của trẻ sẽ giúp trẻ hoàn thiện và thành công trong tương lai.

Mô hình giáo dục của trường mầm non GreenWorld International Kindergarten sử dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế, kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam. Chương trình học đa dạng, năng động giúp các con phát huy khả năng tư duy sáng tạo và khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm.

Nguyên tắc giáo dục mà chúng tôi luôn tuân thủ là luôn luôn có một thiên tài trong mỗi đứa trẻ nếu để trẻ được tự do phát triển. GreenWorld International Kindergarten có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, được tổ chức thông qua các phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị một cách tỉ mỉ, có lựa chọn, phong phú và có sẵn. Sứ mệnh của chúng tôi là khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp giáo dục trên từng em nhỏ.

50 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
7
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
17
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
35
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
14
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Phương pháp Reggio Emilia

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:

Lễ hội:
Theo lễ hội truyền thống của Việt Nam và quốc tế
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Quanh Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại

Chi phí

Học phí:
4.500.000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Mầm non GreenWorld International Kindergarten

0 đánh giá