Trường Mầm non Hà Anh Montessori

Số 38, ngách 29/78, Khương Hạ, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Hà Anh Montessori cung cấp một chương trình giáo dục có chất lượng cao; Hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình; Giúp trẻ tiếp thu kiến thức và tư duy sáng tạo; Phát huy những năng khiếu , kỹ năng sẵn có ở trẻ; Trẻ mạnh dạn ,tự tin , năng động sáng tạo đủ năng lực hội nhập Quốc tế.

Trường Mầm non Hà Anh Montessori thoáng mát rộng rãi, yên tĩnh ,trang thiết bị nội thất,màu sắc và ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Có sân chơi ngoài trời được trang bị cầu trượt, nhà bóng , thú nhún ,trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu , đồ dùng học tập đều của các hãng có thương hiệu không gây độc hại cho trẻ, đáp ứng yêu cầu học tập , vui chơi và sinh hoạt của trẻ.
– Phòng học thông thoáng được lát gỗ công nghiệp cao cấp, thiết bị vệ sinh phù hợp với lứa tuổi, trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, Tivi màu màn hình LCD 32’’,loa âm trần với âm thanh đủ tiêu chuẩn không gây dội âm cho tai trẻ,tiêu âm lên trần kỹ thuật
– Môi trường chăm sóc nuôi dưỡng an toàn , học sinh được đảm bảo sức khỏe để học tập và rèn luyện với các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng , an toàn thực phẩm và thời gian biểu khoa học giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối cả về thể chất lẫn tâm hồn .
– Hệ thống lớp học đạt tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại thân thiện với trẻ.
– Hệ thống sân chơi được thiết kế đẹp , gần gũi với thiên nhiên , thân thiện với thế giới trẻ thơ , các khu vui chơi là một lâu đài để trẻ em khám phá , có bể bóng để hoạt động trải nghiệm .

Chương trình đề ra nguyên tắc cơ bản về chất lượng giáo dục mầm non đó là: Tiếp cận tổng thể với sự phát triển của trẻ; Trẻ em là người học tích cực; Người lớn luôn hỗ trợ việc học của trẻ em; Chơi là một phương tiện cho học tập.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5-7
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
30
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11h30-14h
Giờ học
7h30-17h30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
12
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Chương trình của trường mầm Non Hà Anh được xây dựng dựa trên chương trình khung mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhằm đạt được những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trường tổ chức các sự kiện riêng trong khuôn viên trường.
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
1 tháng 1 lần
Địa điểm:
Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu sinh thái EcoPark, công viên Thủ Lệ, Royal City...
Hoạt động:
Tham quan các di tích và địa điểm vui chơi tại Hà Nội: Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu sinh thái EcoPark, công viên Thủ Lệ, Royal City...

Chi phí

Học phí:
1350000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:
Phụ huynh trực tiếp liên lạc với trường

Đánh giá Trường Mầm non Hà Anh Montessori

0 đánh giá