Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận Bình Thạnh

162/1/51 Bình Lợi Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Tiền thân của trường mầm non Hạnh Phúc – Quận Bình Thạnh là trường Mầm non Happy School House được thầy Bennett , giáo viên trường Singapore International School trước đây sáng lập. Với tâm huyết của người thầy yêu nghề, yêu trẻ, thầy Ben đã đem hết kinh nghiệm và nhiệt tâm của mình sang với trẻ em Việt Nam. Thầy đã tiên phong sáng lập ra Mầm Non Hạnh phúc mà chúng tôi là những người kế thừa và phát huy.

Đội ngũ giáo viên nhân viên của trường mầm non Hạnh Phúc, yêu thương trẻ, khơi dậy các năng khiếu tiềm ẩn của trẻ, giáo dục trẻ theo một phong cách mới:trẻ được tự do phát triển trí tuệ của mình theo thiên khiếu bẩm sinh, không ép buộc và “bạo hành” đối với trẻ dù với bất cứ hình thức thể xác hay tinh thần; mỗi trẻ nhỏ là một cá thể độc lập chứa đầy những tiềm năng chưa được khơi dậy, hãy trân trọng trẻ để hình thành một tính cách tự tin, mạnh mẽ, độc lập trong tương lai.

Trường Mầm non Hạnh Phúc đặt quan điểm giáo dục theo Montessori là tiêu chí giáo dục lớn nhất của hệ thống trong tình hình hiện nay. Giáo dục theo PP Montessori hiện được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới và luôn mang đến những giá trị cao đã được ghi nhận rõ rệt

Trường mầm non Hạnh Phúc – Quận Bình Thạnh luôn đặt tiêu chí hàng đầu:trẻ là đối tượng cần phải được giáo dục bằng yêu thương và nguyên tắc đó xuyên suốt trong hệ thống giáo viên, bảo mẫu của trường.Đến với nghề bằng cái tâm, và tình yêu thương, sức nặng của thiên chức đó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

0 %
Đánh giá tốt
5 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
3
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
10
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Montessori.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:
4 ngày

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Trong năm học
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan nhà máy sản xuất kẹo, Kizcity, tham quan Thảo cầm viên, tham quan bưu điện, tham quan siêu thị.

Chi phí

Học phí:
2600000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
280000
Chính sách hỗ trợ:
Tùy theo chính sách từng năm

Đánh giá Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận Bình Thạnh

0 đánh giá