Trường mầm non Hoa Hồng - Phú Nhuận

60 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Với tâm huyết nghề của tất cả CB – GV – NV của Trường cùng nhau xây dựng:

Trường mầm non Hoa Hồng – Phú Nhuận như mái nhà chung – ấm áp – đầy tình yêu thương – tràn ngập tiếng cười.

Trường mầm non Hoa Hồng – Phú Nhuận được thành lập tháng 11/2012. Sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động , Trường Mầm non Hoa Hồng đã nhận được sự ủng hộ và tin yêu của của các bậc phụ huynh. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư để đáp ứng với quy mô Trường Mầm non đạt chất lượng. Ở Trường mầm non Hoa Hồng – Phú Nhuận bé sẽ được “học mà chơi – Chơi mà học”.

Chương trình giáo dục được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, yêu nghề, mếm bé có kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao.

Trong quá trình làm việc giáo viên sẽ được luân phiên cử tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn kiến tập thường xuyên để không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức chăm sóc và giáo dục bé.

Thực đơn được xây dựng theo mùa dựa trên chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi, phong phú, đa dạng và được đổi món liên tục trong tuần, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất.

Hoa Hồng cung cấp ba bữa ăn chính (sáng, trưa, chiều) và bốn bữa phụ: nước cam, bánh flan, sau mỗi bữa sáng, chiều đều có sữa, nước ép trái cây hoặc hoa quả tráng miệng. Bữa ăn được tổ chức linh hoạt, ấm cúng, vui vẻ và nề nếp, trẻ được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Bếp ăn được xây dựng theo hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tất cả đồ dùng đựng thức ăn và đồ uống cho bé bằng Inox và được trụng tiệt trùng trước khi dùng.

Các bé được theo dõi chiều cao, cân nặng 4 lần/năm và được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm. Bé được chăm sóc đặc biệt chu đáo khi thời tiết chuyển mùa. Với bề dày kinh nghiệm và sự chăm sóc dạy dỗ bé của chúng tôi.Chúng tôi tin rằng Trường mầm non Hoa Hồng luôn là ngôi nhà thứ 2 của bé.

– Đưa đến một chế độ an toàn , đầy đủ dinh dưỡng theo đặc điểm và thời kỳ sinh trưởng nhằm phát triển tốt nhất về thể chất của bé.

– Chú trọng đào tạo kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo , trí tưởng tượng , năng khiếu , ngôn ngữ giao tiếp. Tạo môi trường tự do cho bé hoàn thiện bản thân, khám phá , tìm tòi và từng bước hình thành, hoàn thiện nhân cách để bé phát triển toàn diện, tự tin, thông minh, có hành trang kiến thức vững chắc tự tin bước vào những năm tháng đầu tiên của bậc tiểu học.

0 %
Đánh giá tốt
5 đánh giá

Thông tin chung

  • Thành lập năm 2012
  • 60 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Giờ nghỉ trưa
11:00 - 13:30
Giờ học
7:30 - 17:30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình giáo dục Mầm Non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không
Lễ hội:
Lễ hội mùa xuân/ Trung thu/ Lễ tổng kết năm học
Hoạt động xã hội:
Không
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
Không

Chi phí

Học phí:
Liên hệ tại trường
Xe đưa đón:
Liên hệ tại trường
Đồng phục:
Liên hệ tại trường
Chính sách hỗ trợ:
Liên hệ tại trường

Đánh giá Trường mầm non Hoa Hồng - Phú Nhuận

0 đánh giá