Trường Mầm non Hoa Hướng Dương

X2 Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương khu Đô thị mới X2 Bắc Linh Đàm mở rộng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội là ngôi trường hiện đại trong hệ thống trường Mầm Non đạt Chuẩn Quốc gia của Thành phố Hà Nội, một môi trường lý tưởng cho khoảng 400 học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cán bộ quản lý trường mầm non Hoa Hướng Dương là những người có tâm huyết, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các họat động cho trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm “Học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ”.
Với những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh bên cạnh mức học phí vừa phải, trường Mầm non Hoa Hướng Dương chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho tương lai học vấn của con bạn.
Nhà trường có cán bộ y tế luôn túc trực hàng ngày để theo dõi sức khỏe của trẻ, tiến hành kiểm tra sức khỏe, cân đo hàng tháng để phát hiện những cháu thấp còi, SĐ, từ đó có kế hoạch cùng phụ huynh bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ kịp thời.

Mục tiêu giáo dục của Trường Mầm non Hoa Hướng Dương\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\” – Cung cấp một chương trình giáo dục có chất lượng cao. – Hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình. – Giúp trẻ tiếp thu kiến thức và tư duy sáng tạo. – Phát huy những năng khiếu, kỹ năng sẵn có ở trẻ. – Trẻ mạnh dạn, tự tin, năng động, sáng tạo, đủ năng lực hội nhập Quốc tế.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
12
Phòng năng khiếu
4
Số lượng trẻ/ lớp
40
Phòng dạy năng khiếu
4
Diện tích phòng học
140
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Theo lễ hội hàng năm của Việt Nam và quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện.
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Quanh Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan, dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
2000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
135000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Hoa Hướng Dương

0 đánh giá