Trường Mầm non Hoa Mai

6-8 Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trong 14 năm hình thành và phát triển, trường mầm non Hoa Mai đã nuôi và dạy cho khoảng gần 4000 cháu trong độ tuổi mầm non, từ các quận 5, 6, 8, 10, 11 và huyện Bình Chánh.

Là trường có đội ngũ giáo viên ổn định, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề, tận tâm, yêu trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm , chịu học hỏi , bồi dưỡng nâng cao kiến thức nghề nghiệp.

Nhiều năm liền được UBND quận 5 và phòng Giáo Dục tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến – xuất sắc và nhiều giải thưởng trong các hoạt động khác.

Trường Mầm non Hoa Mai đem tới một môi trường giáo dục an toàn- thân thiện- tận tâm và trí tuệ phải hướng được tới giá trị của cái : Tâm – Đức – Trí.
• Tâm: Bằng tình thương yêu và trách nhiệm cao cả của một nhà giáo để chăm sóc và giáo dục trẻ, cư sử văn minh, lịch sự , tôn trọng , công bằng với trẻ .
• Đức: Tuân thủ mọi quy chuẩn nghề nghiệp, luôn đề cao đạo đức nhà giáo , phát huy mọi đức tính cao quý của người thầy để hoàn thành thiên chức Nhà giáo.
• Trí: Luôn nêu cao tinh thần học hỏi , tìm tòi, sáng tạo – nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy ,phù hợp với xu thế phát triển của thời đại và thế giới. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành , đáp ứng yêu cầu , nguyện vọng và mong mỏi của các bậc phụ huynh.

Với phương châm “ Nghĩ và làm gì cho con, em mình – Hãy làm như vậy với học trò mình “ ,trường mầm non tư thục Hoa Mai -bằng phương pháp tối ưu tạo nên một môi trường giáo dục an toàn, đầy tình thương yêu – với một chương trình nuôi và dạychất lượng cao, hiện đại, kết hợp với nền tảng văn hóa dân tộc- khơi dậy niềm vui và niềm đam mê khám phá thế giới rộng lớn và đầy màu sắc của trẻ , để trẻ được chăm sóc, yêu thương, phát triển toàn diện về : Thể chất – Ngôn ngữ, Trí tuệ –Thẩm mỹ, Năng khiếu – Tư duy, Kỹ năng trong cuộc sống.

 

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
4
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
15
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Hướng tới xây dựng hệ thống trường tiên tiến, hiện đại, kiểu mẫu , đạt chuẩn về giáo dục và nuôi dạy trẻ, kết hợp phương pháp hiện đại với giáo dục truyền thống, giúp trẻ từ 1-6 tuổi ( đây là thời điểm mà trí thông minh , sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất) trở thành đứa trẻ có đạo đức- khỏe mạnh về thể chất – đam mê khám phá học hỏi, yêu thích và có ý thức sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, đồng thời có nhiểu kỹ năng để vận dụng trong cuộc sống.  

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Khai giảng, trung thu, 20/11, noel, tết tây…
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan,dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
3880000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
95000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Hoa Mai

0 đánh giá