Trường Mầm non Hồng Ân

1355-1361 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Hồng Ân cung cấp cho Quý vị tổng quan về mục tiêu đào tạo nhân cách trẻ bắt đầu từ độ tuổi Mầm Non, sự khác biệt nhận thức của phụ huynh, chương trình giảng dạy của thế kỷ 21 của nhà xuất bản sách danh giá Pearson, Toán tư duy. Trường mầm non Hồng Ân – UKIS Việt Nam nuôi và dạy trẻ bằng công nghệ mới nhất, phong cách giáo dục bé với kỹ năng sống một cách có tổ chức và cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi.

Ở trường mầm non Hồng Ân – UKIS Việt Nam, trường học là nhà của bé. Bé hoàn toàn được tự do vui chơi, hoạt động mà không gặp phải bất cứ sự cản trở, khuôn khổ hay ép buộc nào theo đúng tinh thần Montessori. “Khi trẻ được tự do hoạt động, tự do bày tỏ tình cảm của mình, trẻ sẽ coi ngôi trường như chính ngôi nhà của trẻ.

Tại trường mầm non Hồng Ân trẻ sẽ thoải mái, sẽ vui vẻ, và đầu óc của trẻ hoàn toàn mạch lạc, trẻ sẽ phát triển tốt hơn” (Trích “Yêu thương và tự do” –Tôn Thụy Thuyết- Dạy con theo phương pháp của Maria Montessori)

 

Ở trường mầm non UKIS, trường học là nhà của bé. Bé hoàn toàn được tự do vui chơi, hoạt động mà không gặp phải bất cứ sự cản trở, khuôn khổ hay ép buộc nào theo đúng tinh thần Montessori. “Khi trẻ được tự do hoạt động, tự do bày tỏ tình cảm của mình, trẻ sẽ coi ngôi trường như chính ngôi nhà của trẻ. Trẻ sẽ thoải mái, sẽ vui vẻ, và đầu óc của trẻ hoàn toàn mạch lạc, trẻ sẽ phát triển tốt hơn”

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
45
Camera
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
15
Giáo viên nước ngoài:
4
Phương pháp dạy học:
  • Chương trình giảng dạy của hệ thống Trường mầm non Anh Quốc được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế kỷ 21 của nhà xuất bản sách danh giá Pearson.
  • Phương pháp Montessori

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trên 10 họat động lớn/năm
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
2 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thông báo sau
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
3 tháng/1 lần.

Chi phí

Học phí:
Liên hệ nhà trường để biết thêm thông tin
Xe đưa đón:
1200000
Đồng phục:
Miễn phí
Chính sách hỗ trợ:
Giảm học phí cho những gia đình có từ 2 - 3 con trở lên đang học tại Trường, và có chính sách giảm học phí cho nhóm Phụ huynh

Đánh giá Trường Mầm non Hồng Ân

0 đánh giá