Trường Mầm non JumpStart

Mai Chí Thọ, Block C Khu C Hộ Imperia An, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non JumpStart – Trường Mầm non Chất lượng cao Khôi Nguyên Được thành lập bởi những thành viên có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong ngành giáo dục, JumpStart là trường Mầm non chất lượng cao dành cho trẻ em Việt Nam và nước ngoài trong độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi.

Đến với trường mầm non JumpStart, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn và hệ thống phòng chức năng hiện đại. Các lớp học tiêu chuẩn song song với chương trình Tiếng Anh sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất trước khi vào tiểu học.

Trường Mầm non JumpStart cũng thành lập lớp Jump Up – Lớp hội nhập Anh Ngữ tăng cường cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Trẻ thuộc lớp Jump Up học tập và sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh vào buổi sáng, với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài bản xứ, theo chương trình học của Mỹ. Đây sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất cho các bé sau này sẽ theo học chương trình Quốc Tế và Song Ngữ khi vào bậc Tiểu học.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại JumpStart sẽ giúp các bé nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, cùng thầy cô và các bạn học hỏi và phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

 

Năng khiếu – Tư duy

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
7
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
18
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
40m
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
2

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
15
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Phương pháp giáo dục “Lấy bé làm trung tâm”, JumpStart tự hào là trường Mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ phát triển một nền tảng vững chắc cả về thể chất lẫn tinh thần trong những năm đầu đời.  

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Lễ hội lớn trong năm
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Thăm quan, dã ngoại, trải nghiệm

Chi phí

Học phí:
8500000
Xe đưa đón:
2100000
Đồng phục:
220000
Chính sách hỗ trợ:
Tặng voucher cho phụ huynh giới thiệu

Đánh giá Trường Mầm non JumpStart

0 đánh giá