Trường Mầm non Khánh Hội

360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Thành lập vào năm 2009, Trường Mầm Non Khánh Hội tọa lạc trên khuôn viên 3000m2, đây là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội.

Trường Mầm non Khánh Hội luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Trường Mầm non Khánh Hội hiểu rằng, phụ huynh cũng rất mong muốn con mình được học tập trong một môi trường sư phạm an toàn. Đó cũng là lý do để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non.

Chúng tôi cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất của trường, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, các phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện.

 

Môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm. Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
12
Phòng năng khiếu
7
Số lượng trẻ/ lớp
35
Phòng dạy năng khiếu
7
Diện tích phòng học
78
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
33
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình giảng dạy của nhà trường thực hiện theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT. Nội dung học tập hàng ngày của mỗi khối lớp đều được gửi trước cho phụ huynh thông qua tài khoản học sinh tại nhà trường

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:

Hoạt động xã hội:

Nghỉ hè:
2 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Trong năm học
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan Tiny World, công viên Văn hóa Đầm Sen

Chi phí

Học phí:
2000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
100000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Khánh Hội

0 đánh giá