Trường Mầm non Kinder Green

Số 27, Ngõ Hòa Bình 1, Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem bản đồ

Tuổi thơ là một miền đất hân hoan và trong lành. Trường mầm non Kinder Green tin rằng vào những năm tháng đầu đời của các con, những ký ức đẹp đẽ nhất là khi các con được vui chơi, đuổi theo những chú chuồn chuồn, tỉ mẩn làm những chú trâu lá đa, hay cùng chúng bạn nghịch ngợm, nhảy nhót, cười đùa giòn tan…

Trường Mầm non Kinder Green tin rằng, những cảm xúc, tình thương yêu, sự háo hức và lòng tôn trọng là những yếu tố nền tảng nhất trong dạy và học. Chúng tôi tin rằng, chân lý luôn thuộc về trẻ em, và một lẽ tất nhiên rằng càng hòa mình với thiên nhiên bao nhiêu, các con càng học hỏi và phát triển được nhiều kỹ năng bấy nhiêu.

Cuối cùng, trường mầm non Kinder Green tin rằng giáo dục là vì cuộc sống và gắn liền với đời sống, do vậy trẻ cần được trang bị những kiến thức, sức khỏe, kỹ năng, thái độ và thói quen tốt không chỉ để là nền tảng cho sự thành công khi trưởng thành, mà trên hết là để có một cuộc sống hạnh phúc.

Chúng tôi tin rằng, những cảm xúc, tình thương yêu, sự háo hức và lòng tôn trọng là những yếu tố nền tảng nhất trong dạy và học. Tại KinderGreen, các cô giáo đặt ưu tiên lớn cho việc nuôi dưỡng quan hệ tình cảm với trẻ, giao tiếp với trẻ bằng sự tôn trọng, hành động với lòng từ tâm.

50 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
12
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
18
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
42
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình giáo dục được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với ý tưởng của trường phái Montessori.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:

Lễ hội:
Theo lễ hội hàng năm của Việt Nam và quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Quanh Hà Nội và có thể xa hơn
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
3000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
290000
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Mầm non Kinder Green

0 đánh giá