Trường Mầm non Koala House

50 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Koala House là trường mầm Non tư thục chất lượng cao dành cho trẻ vIệt Nam và nước ngoài từ 15 tháng – 6 tuổi. Chương trình giảng dạy được thiết kế với mục đích thúc đẩy sự phát triển tối ưu của từng trẻ trong các lĩnh vực: nhận thức, tình cảm, xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ…đồng thời giúp trẻ phát triển nhân cách và các kỹ năng xã hội cần thiết.

Trường Mầm non Koala House trẻ sẽ được học tập sinh hoạt trong môi trường ấm áp vui vẻ và không ngừng khuyến khích để khám phá về thế giới xung quanh, giúp trẻ xây dựng tính ham học hỏi và sự tự tin ngay từ những năm tháng đầu đời.

Trường Mầm non Koala House sẽ mang lại cho con em Quý vị những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất ở lứa tuổi mầm non. Đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất và chương trình của chúng tôi sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển thể lực và trí lực của con trẻ. Suốt 15 năm hoạt động cho đến nay, Koala House đã luôn chứng tỏ là một ngôi trường tiên tiến được xây dựng trên một nền móng vững chắc của tài năng, kinh nghiệm và sự quan tâm chân thành tới từng đứa trẻ.

Trường Mầm Non Koala House duy trì môi trường trong đó mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển hết tiềm năng của mình về học vấn, cảm xúc và xã hội.Để thực hiện được tất cả các điều trên thì một môi trường ấm áp, vui vẻ và lành mạnh là cực kỳ thiết yếu – một môi trường nơi trẻ được khuyến khích và tôn trọng, nơi cái đẹp được tìm thấy, nơi những hành vi, thái độ đúng luôn được tôi và những người lớn khác làm mẫu.

Giáo viên trường Mầm Non Koala House tôi có nghĩa vụ làm hết sức mình để cung cấp một môi trường vừa an toàn cho sự phát triển lành mạnh, vừa thúc đẩy khát vọng bẩm sinh được bày tỏ và trưởng thành của trẻ.

33 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
16
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
18
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
48
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
12h-14h
Giờ học
9h-11h30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
27
Giáo viên nước ngoài:
6
Phương pháp dạy học:
Chương trình giáo dục của trường Koala House được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Tại trường học của chúng tôi, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không có.
Lễ hội:
Ngày Trung Thu, Khai giảng, Halloween, Sports Day, giáng sinh, Tết cổ truyền, Ngày triển lãm nghệ thuật, Biểu diễn cuối năm, Bế giảng, Ngày hội chơi nước, ngày chơi đất sét.
Hoạt động xã hội:
Triển lãm nghệ thuật - bán các sản phẩm nghệ thuật gây quỹ xây trường cho trẻ vùng cao.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Phòng ngoại khóa Khu thể thao ngoài trời - sân bóng đá bóng rổ
Hoạt động:
Tiếng Anh dành cho tất cả các lứa tuổi. Cảm thụ âm nhạc - dành cho tất cả các lứa tuổi. Võ cổ truyền - lớp 4-5 hoặc 5-6. Yoga - lớp 5-6.

Chi phí

Học phí:
90210000
Xe đưa đón:
6375000
Đồng phục:
Phát miễn phí 1 áo phông đồng phục, 1 túi đưng quần áo bẩn, 1 túi đựng chăn gối
Chính sách hỗ trợ:
Miễn phí nhập học và giảm 5% học phí cho bạn thứ hai cùng 1 gia đình trong cùng thời điểm học

Đánh giá Trường Mầm non Koala House

0 đánh giá