Trường Mầm non Little Sol Montessori - Cơ sở Phạm Văn Đồng

Tầng M, Tòa 21B5 GreenStar, số 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Little Sol Montessori – cơ sở Phạm Văn Đồng là ngôi nhà tuổi thơ Little Sol Montessori Preschool ra đời bằng chính tâm huyết của những người phụ huynh yêu con và muốn đồng hành khám phá kiến thức cùng con.

Trường Mầm non Little Sol Montessori – cơ sở Phạm Văn Đồng nơi biến ước mơ về 1 môi trường giáo dục sớm, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với chất lượng tối ưu, giá cả vừa phải, với sứ mệnh để nhiều trẻ em được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn 0-6 tuổi.

Trường có đầy đủ trò chơi vận động, có bác cấp dưỡng, cô giáo Montessori nước ngoài, được bảo trợ bởi học viện Montessori Canada, giáo viên được đào tạo tại viện LSM – Việt Nam Canada là nơi cung cấp giáo viên Montessori cho cả nước, giáo viên tiếng Anh, giáo viên bản ngữ, cô giáo mầm non trợ giảng, giáo viên dạy chính.

Ước mơ sẽ biến thành sự thật khi hành động. Trường Little Sol Montessori của các con ra đời với mong muốn các con sớm trở thành những mặt trời nhỏ, tỏa sáng, bởi chính sự tươi vui ấm áp của mình.

Giáo án xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori (trên 12 lĩnh vực được chia thành 5 phòng học chính), nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập và sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do- Tôn trọng- Yêu Thương. Mặt khác đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ bằng 2 hệ song ngữ và quốc tế với chương trình tiếng anh theo giáo án nước ngoài được sắp xếp phù hợp và thường xuyên trong tuần.

58 %
Đánh giá tốt
12 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
9
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
23
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
32
Giáo viên nước ngoài:
3
Phương pháp dạy học:
Áp dụng đồng thời 3 phương pháp dạy học nổi tiếng: Montessori,Glenn Dorman, Shichida.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Có.
Lễ hội:
Thường xuyên tổ chức các hoạt động vào mỗi dịp lễ, sự kiện trong năm.
Hoạt động xã hội:

Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Trung bình mỗi tháng 01 lần
Địa điểm:
Công viên, bảo tàng, trung tâm thương mại...
Hoạt động:
Tham quan, dã ngoại các địa điểm nổi tiếng.

Chi phí

Học phí:
3500000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
200000
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Mầm non Little Sol Montessori - Cơ sở Phạm Văn Đồng

0 đánh giá