Trường Mầm non Maple Bear

Tòa nhà Flemington Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 250 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 14 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

Chương trình của Maple Bear tuân theo chuẩn chương trình giáo dục mầm non của Canada, quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Maple Bear là trường mầm non đầu tiên mua bản quyền Giáo trình mầm non Maple Bear từ Canada và được kiểm định chất lượng chặt chẽ hằng năm từ hệ thống giáo dục Maple Bear Canada.

Trường Mầm non Maple Bear cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi các chuyên gia cho cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

Trường Mầm non Maple Bear là nơi mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời.

  • Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu
  • Mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời.
33 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
4
Số lượng trẻ/ lớp
16
Phòng dạy năng khiếu
4
Diện tích phòng học
50
Camera
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
4

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
9
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Hội nhập; Toàn cầu; Liên Kết

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không có.
Lễ hội:
Các lễ hội lớn trong năm.
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:
2 tháng

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thông báo sau
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Thăm quan, dã ngoại, trải nghiệm.

Chi phí

Học phí:
29700000
Xe đưa đón:
Không có
Đồng phục:
1000000
Chính sách hỗ trợ:
Đóng 1 năm giảm 20%.

Đánh giá Trường Mầm non Maple Bear

0 đánh giá