Trường Mầm non Mi Mi House

105 - 205 C10 Ngõ 140 Giảng Võ, Khu tập thể Giảng Võ, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

Ngay từ bậc học mầm non, trường mầm non Mi Mi House coi trọng việc thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện cho bé; Đào tạo ra thế hệ người Việt trẻ có bản sắc Việt Nam trong tầm nhìn và hành động toàn cầu.

Trường Mầm non Mi Mi House mong muốn tạo nền tảng vững chắcvề thể chất, ngôn ngữ, trí tuệ, tình cảm và khả năng giao tiếp xã hội của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ chuẩn bị tâm thế vững vàng, tự tin và sẵn sàng khi bước vào bậc Tiểu học, giúp ích cho sự phát triển của trẻ sau này.

Mục tiêu chính của trường là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập nhiều thử thách và trải nghiệm nhưng luôn được quan tâm và đồng hành với phương pháp tiên tiến để xây dựng tính độc lập, ý chí, kỹ năng và bồi đắp kiến thức cho các bé.

Thực hiện chương trình giáo dục toàn diện và tích cực nhằm hỗ trợ gia đình trong việc chăm sóc bé, phối hợp giúp bé phát triển các kĩ năng xã hội thông qua các phương pháp học tập thực hành. Điều này tạo môi trường thân thiện nơi mỗi bécó thể trở nên độc lập hơn, giàu lòng tự trọng và biết tự nhận thức về bản thân.

Mang lại không gian học tập và phát triển kiến thức cùng thể chất lý tưởng cho học sinh, nơi các em hứng thú đón nhận tri thức mới và phát triển kỹ năng một cách toàn diện nhất, nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và hài lòng khi gửi gắm con em mình, nơi mà từ đó ươm mầm được những tinh hoa và tài năng phát triển để cống hiến cho xã hội.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
25
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
3
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Mầm non Mi Mi House vận dụng đa dạng các loại hình phương pháp dạy học tích cực giúp trẻ phát triển toàn diện và phát huy được khả năng cao nhất của mình.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Trung tâm giáo dục IECC.
Lễ hội:
Ngày Hội đến trường của bé, Tết Trung Thu, Ngày Hội Thầy Cô 20-11 tôn vinh các nhà giáo; tiệc Giáng sinh và Đón Năm mới, Hội chợ xuân, Tết Cổ truyền, Kỷ niệm Ngày 8-3, Sinh nhật Bác 19-5, Tết Thiếu Nhi 1-6, …);  Các hoạt động  học tâp (Tổng kết học kì;  Hội Khỏe Măng Non, Liên hoan Bé khỏe – Bé ngoan, Rung chuông vàng, Bé khéo tay; các chương trình biểu diễn nghệ thuật…).
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện.
Nghỉ hè:
1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Quanh Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
3000000
Xe đưa đón:
Liên hệ
Đồng phục:
550000
Chính sách hỗ trợ:
Tặng Phí nhập học 1.000.000 đồng cho bé thứ 2 trở đi - Ưu đãi trên mức phí đưa đón phải nộp cho bé thứ 2 trở đi tùy vào hành trình

Đánh giá Trường Mầm non Mi Mi House

0 đánh giá