Trường Mầm non Montessori Viêt Nam

Khu dịch vụ Tòa P1+P2 khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Montessori Viêt Nam không phải là trường, đây là ngôi nhà tuổi thơ của những đứa trẻ vì chúng tôi cam kết mang lại những điều ý nghĩa,tinh túy và tuyệt vời nhất của phương pháp này đến với những trẻ em Việt.

Tại trường mầm non Montessori Viêt Nam trẻ được trải nghiệm những kỹ năng thực tế để tự chăm sóc và phục vụ bản thân như rót đồ uống, hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, tự mặc và cởi quần áo, …Trẻ chăm sóc môi trường bằng cách giữ lớp học sạch đẹp, tưới cây, quét bụi,… Trẻ cũng học được thói quen biết chờ đợi đến lượt mình, chờ đợi hoạt động mình muốn làm, đưa ra những lời nhận xét mang tính chất xây dựng và tích cực đồng thời biết lắng nghe người khác.

Trường Mầm non Montessori Viêt Nam giúp trẻ biết các chữ, từ và bắt đầu đánh vần các từ đơn giản. Sự phát triển từ vựng của trẻ được nhấn mạnh ở tất cả các lĩnh vực bằng cách sử dụng các từ cụ thể để chỉ các đồ vật trong lớp. Khi trẻ 4 ½ tuổi, trẻ bắt đầu ghép các âm với nhau để đọc các từ ngắn và đến 5 tuổi, trẻ sẽ ham thích đọc và viết của mình.

Lấy trẻ làm trung tâm giáo dục.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
7
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
14
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
3
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
4
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Montessori.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không.
Lễ hội:
Tổ chức lễ hội theo phong tục Việt Nam và Quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Không.
Nghỉ hè:
1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Hà Nội
Hoạt động:
Tổ chức dã ngoại cho các con, trường cũng có trang trại phục vụ cho hoạt động vui chơi, giải trí, học tập gần gũi với thiên nhiên.

Chi phí

Học phí:
5200000
Xe đưa đón:
1760000
Đồng phục:
Không
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 10% học phí cho con ruột thứ 2, 15% học phí cho con ruột thứ 3 và 20% học phí cho con ruột thứ 4 trở lên trong gia đình theo học tại nhà trường trong cùng 1 năm học (không áp dụng chính sách này đối với CBNV nhà trường).

Đánh giá Trường Mầm non Montessori Viêt Nam

0 đánh giá