Trường Mầm non My First School

Số 1 - C16, Ngõ 33 Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non My First School là tạo ra một môi trường chăm sóc và học tập tốt nhất. Để thực hiện điều này, MFS đã chắt lọc và tạo ra một chương trình giáo dục mang đậm tính quốc tế được ưu việt hóa với hai ngôn ngữ Anh và Việt song hành. Bên cạnh đó, Nhà Trường cũng tạo ra một môi trường để các con phát triển toàn diện về mọi mặt, không chỉ là tri thức mà còn là năng khiếu và phản ứng.

Chúng tôi cam kết, mỗi bé đến với trường mầm non My First School đều sẽ trở nên hòa đồng, tự tin, muốn khẳng định chính mình. Các con sẽ được rèn rũa cho phản ứng nhanh nhạy với các tình huống hay hoàn cảnh. Các con cũng đươc tham gia vận động năng khiếu, thể dục thể thao để hoàn thiện cả về mặt tinh thần và thể lực.

Mục tiêu giáo dục của chúng tôi là chuẩn bị cho trẻ khả năng tự giáo dục trong suốt cuộc đời. Chúng tôi biết rằng mỗi trẻ là một đốm lửa nhỏ, nhiệm vụ của chúng tôi là phải thổi bùng đốm lửa đó thông qua tình yêu, sự quan tâm và khích lệ. Chúng tôi luôn hướng tới việc nuôi dưỡng trẻ em một cách toàn diện về cả mặt thể chất, nhận thức và tâm hồn.

Chuẩn bị cho trẻ khả năng tự giáo dục trong suốt cuộc đời. Chúng tôi biết rằng mỗi trẻ là một đốm lửa nhỏ, nhiệm vụ của chúng tôi là phải thổi bùng đốm lửa đó thông qua tình yêu, sự quan tâm và khích lệ. Chúng tôi luôn hướng tới việc nuôi dưỡng trẻ em một cách toàn diện về cả mặt thể chất, nhận thức và tâm hồn.

100 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
6
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
12
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
35
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
1
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
3
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Phương pháp Montessorri.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không.
Lễ hội:
Tổ chức theo lễ hội Việt Nam.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
Không

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Nội thành
Hoạt động:
Dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
3000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
200000
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Mầm non My First School

0 đánh giá