Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star

8 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ (Kinder Star) là trường chuyên mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay (900 bé). Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng đó có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện sau này

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ (Kinder Star) được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường Mầm non (mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh – sân chơi 62% trên tổng diện tích hơn 12.000 mét vuông), thực hiện phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc, đặt nền tảng nhân cách và trí tuệ cho bé ngay từ tuổi mầm non, phát triển tư cách đạo đức, khả năng học hỏi và tính sáng tạo của bé.

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ với phương châm: “Thương hiệu Việt Nam – Đẳng cấp Quốc Tế”, nên tất cả các chuẩn mực từ hạ tầng cơ sở, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy,.. đều đạt chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

Khi cùng bé yêu bước vào cổng trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng và nhân cách trong bé. Và đó là một quyết định sẽ khiến bạn mãi mỉm cười.

Xây dựng môi trường giáo dục hiện đại trong đó đề cao sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt của mỗi bé, giúp bé:
– Hình thành tư chất đạo đức. Biết yêu thương, lễ phép và quan tâm đến mọi người xung quanh. Tập cho bé những thói quen tốt, có ích cho sức khỏe.
– Phát triển tư duy sáng tạo và phát huy năng khiếu tự nhiên. Đưa bé tiếp cận với công nghệ thông tin và ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non.
– Khuyến khích bé sống hòa nhập. Dạy bé tính tự lập, trung thực và lòng tự tin. Truyền cho bé lòng yêu thiên nhiên, yêu vật nuôi cây trồng.
– Giúp bé phát triển toàn diện, tiếp tục là học sinh gương mẫu sau cấp mầm non và trở thành công dân ưu tú của đất nước mai sau

0 %
Đánh giá tốt
6 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
40
Phòng năng khiếu
8
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
8
Diện tích phòng học
97
Camera
Giờ nghỉ trưa
10:50-13:40
Giờ học
07:30-16:40

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
190
Giáo viên nước ngoài:
11
Phương pháp dạy học:
Chương trình song ngữ của trường KinderStar được biên soạn dựa theo những tiêu chí nền tảng đại cương của giáo dục mầm non Bang California Hoa Kỳ, với các phương pháp sư phạm tiên tiến với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện 5 mặt: trí tuệ, thể chất, mỹ thuật, ngôn ngữ, và tình cảm xã hội

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trên 10 hoạt động lớn/năm
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
2 tháng

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
n/a

Chi phí

Học phí:
15000000
Xe đưa đón:
Theo tuyến
Đồng phục:
Miễn phí
Chính sách hỗ trợ:
Đối với gia đình có 2 bé trở lên là anh chị em ruột theo học tại trường, học phí chính khóa được giảm trong suốt thời gian theo học của bé thứ 2 và những bé kế tiếp. Giảm 5% cho bé thứ 2 và giảm 10% cho những bé kế tiếp

Đánh giá Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star

0 đánh giá