Trường Mầm non Panda House

87 Đại La, P. Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Panda House – Đại La thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Với mong muốn  “Mỗi ngày bé đến trường là một ngày vui”, Nhà trường luôn lấy bé là trung tâm, tạo điều kiện cho mỗi bé được hoạt động tích cực phù hợp với sự phát triển của bản thân, đáp ứng tối đa nhu cầu và hứng thú của bé.

Để đảm bảo các bé đến với trường mầm non Panda House – Đại La được chăm sóc tốt nhất, các lớp sẽ được chia làm 6 nhóm lớp theo độ tuổi như sau: Lớp 06 – 17 tháng, lớp 18 – 24 tháng, lớp 24 – 36 tháng, lớp 3 – 4 tuổi, lớp 4 – 5 tuổi, lớp 5 – 6 tuổi. 100% đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của Panda – Đại La có trình độ từ Trung cấp trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, giáo dục mầm non.

Mầm non Panda House – Đại La trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé

Với mong muốn “Mỗi ngày bé đến trường là một ngày vui”, Nhà trường luôn lấy bé là trung tâm, tạo điều kiện cho mỗi bé được hoạt động tích cực phù hợp với sự phát triển của bản thân, đáp ứng tối đa nhu cầu và hứng thú của bé.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
30
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
15
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Mỗi ngày của bé là một cuốn truyện hay, một bài hát, một điệu nhảy hay một nhịp điệu sôi động để bé được chơi, được khám phá và thể hiện bản thân dựa trên sở thích tự nhiên của bé đó là được vui chơi, được hưởng ứng với âm nhạc, được chuyển động và khám phá những âm điệu tự nhiên của ngôn ngữ. Đến với Panda House, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không có.
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:
Không

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
1 tháng 1 lần
Địa điểm:
Tại các địa điểm trong nội thành Hà Nội
Hoạt động:
Hoạt động dã ngoại kết hợp với khám phá môi trường.

Chi phí

Học phí:
1500000
Xe đưa đón:
Không có
Đồng phục:
Không có
Chính sách hỗ trợ:
Không có

Đánh giá Trường Mầm non Panda House

0 đánh giá