Trường mầm non Peace School

Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

Trường mầm Non Peace School – Nam Trung Yên một ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm Non, nơi mọi trẻ em sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi tới trường. Với đặc điểm nổi bật là một ngôi trường đào tạo theo mô hình giáo dục song ngữ Anh – Việt chất lượng cao chuẩn Quốc tế, Peace School giúp trẻ được tiếp cận với nền giáo dục và văn hóa Việt Nam mà vẫn được lớn lên trong môi trường đa ngôn ngữ và tiếp cận với văn hóa và nền giáo dục toàn cầu.

Phương pháp giảng dạy của nhà trường tập trung vào: Chương trình giáo dục mầm Non chuẩn quốc gia của Việt Nam với nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm; Đưa vào các chương trình quốc tế nhằm phát triển tính tự tin sáng tạo của trẻ em Việt Nam với nội dung tập trung vào khả năng ngôn ngữ, tư duy, thể hiện bản thân qua ngôn ngữ (Tiếng Anh), khoa học, nghệ thuật, máy tính và âm nhạc. Tạo nên một môi trường giáo dục song ngữ theo đúng bản chất của nó, có nghĩa là đào tạo bằng hai ngôn ngữ song song, tiếng Việt và tiếng Anh.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
30-35
Phòng năng khiếu
3-5
Số lượng trẻ/ lớp
10-20
Phòng dạy năng khiếu
3-5
Diện tích phòng học
40m2
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11h30 - 14h
Giờ học
7h30 - 17h

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình IPC phát triển trên 6 lĩnh vực của bé: Language Arts – Nghệ thuật ngôn ngữ;Socio – emotional skills – Các kĩ năng tình cảm xã hội;Numeracy – Toán học;Creative and Visual Arts – Nghệ thuật sáng tạo và thị giác;Science – Khoa học;Fine and Gross Motor Skills – kĩ năng vận động tinh và vận động. IPC bao gồm 56 chủ đề học, được xây dựng dựa trên các quan điểm đã được nghiên cứu và chứng minh dựa trên khả năng nhận thức và tiếp thu của trẻ.Thêm vào đó, các bé còn được học thêm về ngữ âm (Phonics) là phương pháp giúp trẻ bản ngữ biết đọc, biết viết. Trẻ em Việt Nam khi được tiếp xúc với môn ngữ âm sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhẹ nhàng như trẻ em nước ngoài.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Chương trình IPC của tập đoàn giáo dục Clarenter (Florida, Mĩ)
Lễ hội:

Hoạt động xã hội:

Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
trong và ngoại thành Hà Nội
Hoạt động:
Tổ chức các chuyến dã ngoại trong ngày nhằm giúp cho các bé rèn luyện tinh thần tập thể qua các hoạt động vui chơi

Chi phí

Học phí:
5.200.000 - 5.500.000/tháng
Xe đưa đón:
Một chiều: 1.200.000/Tháng; Hai chiều: 1.700.000/Tháng
Đồng phục:
Không có
Chính sách hỗ trợ:
Không có

Đánh giá Trường mầm non Peace School

0 đánh giá