Trường mầm non Peter Garden

Khu đô thị Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội Xem bản đồ

Với diện tích gần 1000 mét vuông, được bố trí cả 1 vườn rau sạch và cả 1 sân vận động mini cho các bé tập thể thao bóng đá, bóng rổ… nằm trên 1 vị trí đắc địa nhất, phù hợp nhất cho 1 trường mầm non tại khu đô thị Đặng Xá. Từ nay các con sẽ được tự tay tưới rau ngoài vườn và được ăn những ngọn rau mình chăm sóc, các con sẽ được rèn luyện ý thức tự lập, yêu lao động hơn và tính cộng đồng cao hơn.

Trường với hướng ĐÔNG NAM gió mát, xung quanh có cây và các nhà khác che bóng mát nên mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Diện tích phòng rộng rãi thoáng mát, bố trí quạt trần điều hòa, sàn gỗ, ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Hãy tưởng tượng nếu con bạn được học ở 1 ngôi trường như thế này, các con sẽ có 1 sức khỏe tốt nhờ môi trường trong lành và được sự chăm sóc từ tình yêu của những cô giáo tâm huyết, của đội ngũ lãnh đạo yêu trẻ, yêu nghề. Các con sẽ ĐÒI bố mẹ cho đi học sớm hơn vì đến trường các bạn ấy được vui chơi, được chăm sóc và được tự mình chăm sóc những cây hoa, những con vật mà các bạn ấy yêu thích. Con bạn sẽ được lớn lên hàng ngày ở 1 ngôi trường tuyệt vời như vậy, bạn có muốn không?

Trẻ sẽ thông minh hơn, khỏe mạnh hơn nếu được hoạt động nhiều hơn. Làm sao cho các con có nhiều hoạt động, dù các thầy cô có vất vả 1 chút cũng không sao, nhìn thấy các con tiến bộ hàng ngày và thấy sự hài lòng của phụ huynh đó là hạnh phúc của sự nghiệp trồng người.

0 %
Đánh giá tốt
0 đánh giá
Trường vẫn chưa có đánh giá. Bạn có thể chia sẻ đánh giá của bạn, giúp các cha mẹ học sinh khác khi quyết định chọn trường cho con.

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
30
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Kết hợp nhiều phương pháp truyền thống và tiên tiến, hiện đại.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Liên kết với trung tâm tiếng anh.
Lễ hội:
Theo lễ hội truyền thống của Việt Nam và quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện.
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Quanh Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan,dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
2.500.000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
Liên hệ
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường mầm non Peter Garden

0 đánh giá