Trường Mầm non Phát triển Châu Á - Ades Kingergarten

216/6, Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Phát triển Châu Á – Ades Kingergarten được thành lập và hoạt động từ năm 2007, chính thức mang tên Trường Mầm Non Phát Triển Châu Á (Ades Kingergarten) vào đầu năm 2012. Trường đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều quý vị phụ huynh suốt quá trình phát triển của trường.

Qua 5 năm hoạt động, ngày càng củng cố vị trí và niềm tin của phụ huynh về nhà trường, đây là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực của nhà trường trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt cũng như phương pháp chăm sóc, dinh dưỡng. Đặc biệt, Trường luôn đạt được các thang điểm tối đa trong kiểm tra toàn diện các mặt về chăm sóc – giáo dục bởi các đoàn kiểm tra của các ban ngành.

Trường Mầm non Phát triển Châu Á đầu tư các trang thiết bị, phương tiện giáo dục hiện đại với mục tiêu đem lại hiệu quả tối đa trong công tác quản lý và nuôi dạy trẻ. Trường được chính các phụ huynh đánh giá là một trong những trường mầm non tư thục có diện tích và cơ sở vật chất khang trang nhất trong các quận trung tâm.

Trường Mầm Non Phát Triển Châu Á (Ades Kingergarten) đem lại cho xã hội những thế hệ học sinh tiếp cận với nền giáo dục song ngữ Anh – Việt, sáng tạo, khỏe mạnh, năng động – tự tin, có tác phong của trẻ em của các quốc gia phát triển nhưng vẫn giữ được đạo đức và những lễ nghĩa truyền thống tốt đẹp đáng quý của dân tộc.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
10
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
23
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
30
Giáo viên nước ngoài:
có
Phương pháp dạy học:
Tổng hợp ctrình của bộ Giáo Dục và chương trình quốc tế

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Lễ hội lớn trong năm
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
3 tháng

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan,dã ngoại

Chi phí

Học phí:
5700000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
250000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Phát triển Châu Á - Ades Kingergarten

0 đánh giá