Trường mầm non Phương Nga - Bắc Ninh

29 Cao Bá Quát, Phường Đại Phúc, Bắc Ninh Xem bản đồ

Mỗi đứa trẻ ra đời là niềm hạnh phúc vô biên của những bậc làm cha làm mẹ. Trải qua những tháng ngày được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của gia đình, được yên giấc nồng trong chiếc nôi nhẹ nhàng, êm ái….rồi cũng đến lúc đứa trẻ được đưa đến trường để qua đó trẻ được phát triển toàn diện hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đây là lúc mà các bậc cha mẹ luôn trăn trở làm sao tìm được cho con mình một ngôi trường tốt nhất để gởi gắm đứa con thân yêu của mình; được nhìn thấy con mình khỏe mạnh, thông minh, phát triển cân đối luôn là ước mơ của các bậc phụ huynh.

Thành lập vào năm 2016, trường mầm non Phương Nga tọa lạc tại số 29 Cao Bá Quát, P. Đa Phúc, TP. Bắc Ninh trên khuôn viên 3000m2, đây là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo trường mầm non Phương Nga.

Hiểu được điều đó, tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên của trường Mầm Non Phương Nga đã cùng nhau xây dựng nên một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâmphát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.

Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.
Chúng tôi hiểu rằng, phụ huynh cũng rất mong muốn con mình được học tập trong một môi trường sư phạm an toàn.
Đó cũng là lý do để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non. Chúng tôi cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất của trường, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, các phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện.
Đưa trẻ đến với trường mầm non Phương Nga, chúng tôi tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.

“Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Giờ nghỉ trưa
11:00 - 13:30
Giờ học
7:30 - 17:30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình giáo dục Mầm Non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trung thu/ Hội chợ Xuân
Hoạt động xã hội:
Hoạt động Bảo vệ môi trường
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thường xuyên
Địa điểm:
Phạm vi ngoài trường và tại trường
Hoạt động:
Dã ngoại, du lịch các địa điểm trong nước với trường

Chi phí

Học phí:
Liên hệ tại trường
Xe đưa đón:
Liên hệ tại trường
Đồng phục:
Liên hệ tại trường
Chính sách hỗ trợ:
Liên hệ tại trường

Đánh giá Trường mầm non Phương Nga - Bắc Ninh

0 đánh giá