Trường Mầm non Queensland

Số 8B, Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Queensland tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, với thiết kế thấp tầng và mặt bằng rộng, các lớp học và phòng chức năng đều rất rộng rãi và thoáng mát.

Trường mầm non Queensland có các lớp học rộng rãi được thiết kế đẹp mắt với các góc riêng như Parent Corner, Reading Corner, Artworks Floor… cho phép giáo viên có thể vừa tổ chức các hoạt động tập thể vừa hướng dẫn từng trẻ hoạt động tại các góc yêu thích của mình khi cần.

Ngoài các phòng học được trang bị đầy đủ, trẻ có thể phát triển một tình yêu suốt đời để đọc sách trong thư viện Anh – Việt phong phú của chúng tôi. Thêm một lựa chọn nữa đó là phòng chơi mang đến cho trẻ một cơ hội để sáng tạo, ước mơ và tìm thấy khả năng nghệ thuật tiềm ẩn của mình.

Tại đây, các bé luôn được yêu thương, chăm sóc và phát triển kỹ năng cá nhân nhằm trang bị cho bé thói quen học tập suốt đời. Chúng tôi tin rằng mỗi con người được hưởng một nền tảng giáo dục đầu đời tốt sẽ có nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống và đóng góp thật nhiều cho thế giới. Tại đây, các bé luôn được yêu thương, chăm sóc và phát triển kỹ năng cá nhân nhằm trang bị cho bé thói quen học tập suốt đời.

Queensland Kindergarten – Hàm Long tin rằng những năm đầu đời thực sự quan trọng trong quá trình giáo dục một con người, trong việc truyền tải kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhà trường thực hiện giảng dạy theo khung chương trình của BGD – ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Các môn học đang áp dụng tại QK là kết quả của hai năm nghiên cứu và miệt mài làm việc của các chuyên gia Bộ giáo dục Queensland và Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
8
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
12
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
15
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Các môn học đang áp dụng tại trường là kết quả của hai năm nghiên cứu và miệt mài làm việc của các chuyên gia Bộ giáo dục Queensland và Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Nhiều môn học đặc trưng của nền giáo dục Úc đã được đưa vào áp dụng tại Queensland Kindergarten như: Show & Tell, Music & Dancing, Healthy Living, ESL, Visual Arts, Performance Arts, Shared Reading… Riêng với môn ESL – Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, nhà trường áp dụng hai nguyên tắc bất biến: 1) Học sinh chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ (native English teachers đến từ Úc hoặc Anh mà không phải là các nước khác). Giáo viên Việt Nam chỉ nói tiếng Việt với trẻ mà không nói bất kỳ từ nào bằng tiếng Anh để tránh tình trạng có lỗi ngữ âm. 2) Học sinh phải được học với giáo viên bản ngữ hàng ngày, dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Queensland Education Australia.
Lễ hội:
Tổ chức các sự kiện cộng đồng.
Hoạt động xã hội:
Hội chợ từ thiện Queensland.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
n/a

Chi phí

Học phí:
6000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
Thông báo khi trẻ nhập trường
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Queensland

0 đánh giá