Trường Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre

54 Nguyễn Trung Trực, P.1, Bến Tre Xem bản đồ

Trường Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre được khởi công xây dựng vào ngày 13/3/2017 và đi vào hoạt động từ tháng 9/2017 tại khu trung tâm thành phố, đường Nguyễn Trung Trực, Phường 1, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Trường Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre là một ngôi trường được thiết kế đẹp, thân thiện, hướng đến sự an toàn cho trẻ tự do hoạt động, học tập và vui chơi giúp trẻ thoải mái như ngôi nhà của chính mình.

Với diện tích khuôn viên hơn 3.500m2, diện tích xây dựng: 11861,88 m2, tổng diện tích sử dụng: 4.208m2, diện tích các phòng học: 595,7 m2 với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và cơ sở vật chất trên 70 tỷ đồng do Công ty CP Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) đầu tư xây dựng.

Các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị camera IP để có thể theo dõi tất cả các hình ảnh sinh hoạt và học tập của trẻ tại trường.

Trường có qui mô 3 tầng (1 trệt, 2 lầu), bao gồm

– Sân chơi, hồ bơi, khu vực cây xanh, sân đường.

– 15 phòng học rộng rãi, thoáng mát và mỗi phòng học đều có góc học, góc chơi, sinh hoạt hàng ngày cho trẻ và nhà vệ sinh riêng.

– Các phòng học chức năng như âm nhạc, hội họa, phòng thể chất, hồ bơi, kho thiết bị và đồ dùng dạy học,… được trang bị đầy đủ TV 55 inch, đàn Organ và nhiều phương tiện dạy học hiện đại khác phục vụ cho việc vui học của trẻ.

– Nhà bếp có tổng diện tích 159,1m2, thiết kế theo qui cách bếp một chiều và trang bị đầy đủ các đồ dùng vật dụng dành cho công việc nấu ăn. Bên cạnh đó, trường còn trang bị hệ thống nước Kangen đến từ Nhật Bản cung cấp nguồn nước sạch (nước máy được lọc sạch) để dùng trong việc nấu ăn cho trẻ và sinh hoạt cho trẻ.

Sự sáng tạo, nỗ lực, tận tụy, trách nhiệm và tâm huyết với nghề của đội ngũ CBGV – NV, trường Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre sẽ là một ngôi trường yêu thương, trách nhiệm, trung thực, bình an và tôn trọng đối với trẻ. Nơi các bậc phụ huynh tin tưởng, gửi gấm đứa con thân yêu của mình.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
15
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
30 - 60m2
Camera
Giờ nghỉ trưa
10g20 - 14g00
Giờ học
7g00 - 17g00

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
12
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
- PP Montessori - Dạy học theo dự án - PP Glenndoman

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Thực hiện các lễ hội sự kiện theo chương trình học Mầm non
Hoạt động xã hội:
Đi từ thiện vào dịp Tết Nguyên Đán
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm:
54 Nguyễn Trung Trực, P.1, TP.Bến Tre
Hoạt động:
Ready Steady Gokids Abi Kindy English Happy 6

Chi phí

Học phí:
3100000
Xe đưa đón:
750000
Đồng phục:
969000
Chính sách hỗ trợ:
Phụ huynh có 2 con trở lên được giảm 5% học phí cho bé thứ 2, giảm 10% học phí cho bé thứ 3 trở đi. Giảm 10% phí xe đưa rước cho mỗi học sinh có chung địa điểm, giảm 20% khi phụ huynh có 2 con trở lên cùng xe đưa đón.

Đánh giá Trường Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre

0 đánh giá