Trường Mầm non Quốc tế Anh Quốc Hà Nội

Phố Hoa Lan, khu đô thị Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Quốc tế Anh Quốc Hà Nội là trường học thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia. Chúng tôi là thành viên của một đại gia đình lớn gồm 43 trường quốc tế, trường nội trú và trường tư thục tại 15 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cùng nhau giảng dạy cho hơn 35000 học sinh từ 2 đến 18 tuổi.

Trường Mầm non Quốc tế Anh Quốc Hà Nội – Nord Anglia Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Chúng tôi là thành viên của một đại gia đình lớn gồm 43 trường quốc tế, trường nội trú và trường tư thục tại 15 quốc gia trên thế giới, đào tạo trên 38.400 sinh viên trên khắp Trung Quốc, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và Đông Nam Á.

Chúng tôi được điều khiển bởi một triết lý thống nhất – chúng tôi đang tham vọng cho sinh viên, nhân viên và gia đình của chúng tôi về các trường học. Các trường của chúng tôi cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao thông qua một phương pháp tiếp cận cá nhân được tăng cường với các cơ hội toàn cầu độc đáo để giúp mọi học sinh thành công.

 

Trường có nhiều khát vọng đối với các em học sinh, đội ngũ nhân viên và các trường học thành viên. Chúng tôi tin rằng không có giới hạn nào đối với những gì các em học sinh có thể đạt được. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi sẽ giúp các em học sinh thành công trong các lĩnh vực học thuật, xã hội và phát triển bản thân.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
50
Phòng năng khiếu
10
Số lượng trẻ/ lớp
12
Phòng dạy năng khiếu
10
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
12h-14h
Giờ học
7h15-17h

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
20
Giáo viên nước ngoài:
12
Phương pháp dạy học:
Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy theo phương pháp vừa học vừa chơi, sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập của Khung chương trình Khối mầm Non được công nhận và đánh giá cao của Anh. Nhà trường luôn chú trọng việc tạo ra môi trường giáo dục an toàn nhằm giúp các em phát triển tối đa dựa trên khả năng của từng cá nhân. Chương trình giáo dục Mầm Non bao gồm bảy lĩnh vực học tập sau: Phát triển Nhân cách, Quan hệ xã hội và Cảm xúc, Giao tiếp và ngôn ngữ, Đọc viết, Toán học, Hiểu biết về thế giới, Phát triển thể chất, Nghệ thuật biểu cảm và thiết kế.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Nord Anglia Education.
Lễ hội:
Trường tổ chức tùy theo tình hình của các cấp học.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Phần lớn các hoạt động được tổ chức sau giờ học, cụ thể từ 15 giờ 05 tới 16 giờ 05; tuy nhiên, một số hoạt động lại diễn ra trước giờ học và trong giờ ăn trưa.
Địa điểm:
Các địa điểm tại Hà Nội có sự đồng ý của nhà trường.
Hoạt động:
Chương trình hoạt động Ngoại khóa được chia thành 6 hạng mục – Hoạt động xã hội, Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ, Thể thao và Ngôn ngữ. Trong suốt năm học, các em học sinh được khuyến khích tự chọn những hoạt động mà mình sẽ tham gia nhằm mở rộng vốn kỹ năng và tìm kiếm những đam mê mới.

Chi phí

Học phí:
169400000
Xe đưa đón:
Thông báo khi trẻ chính thức nhập học
Đồng phục:
Bao gồm trong học phí
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Quốc tế Anh Quốc Hà Nội

0 đánh giá