Trường Mầm non Quốc tế Eton House Hà Nội

Tầng 3, tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Quốc tế Eton House với trụ sở chính đặt tại Singapore, hiện nay EtonHouse đã có hơn100 trường mầm Non và tiểu học tại khắp các quốc gia Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia, Việt Nam, Hồng Kông, Myanmar, Trung Đông và Kazakhstan. Tổng cộng các cơ sở đã mang đến cho hơn 10,000 trẻ em đến từ 61 quốc tịch khác nhau một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao.

Tại trường mầm non quốc tế Eton House Hà Nội , chúng tôi tin rằng giáo dục là nền tảng để có một cuộc sống sung túc và thành công. Kiến thức và kĩ năng mang đến cho cả trẻ em và người lớn một khuôn khổ mà ở đó họ có thể nhìn thấy thế giới của chính mình. Và ở đây chúng tôi cũng hiểu rằng môi trường đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển thành một người tự tin, vui vẻ và năng động. Do đó, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc tạo ra một môi trường phong phú, được thiết kế cẩn thận mà ở đó trẻ có cảm giác thân thiện, ấm áp và có khả năng thu hút trẻ.

Các cơ sở của EtonHouse mang đến cho trẻ một nền giáo dục chặt chẽ, khuyến khích trẻ trở thành những nhà tư tưởng có khả năng phán đoán, nhận xét và có tinh thần hiếu học suốt đời thông qua chương trình học quốc tế dựa trên những sự hiếu kì và muốn tìm tòi của trẻ.

Trường Mầm non Quốc tế Eton House Hà Nội nuôi dưỡng tình yêu học tập trong mỗi trẻ và mang đến cho trẻ những kĩ năng cần thiết để trẻ có thể dễ dàng thích nghi một cách linh hoạt trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Trong trường, không chỉ giáo viên mà toàn bộ giáo viên đều biết rõ và luôn khuyến khích, giúp đỡ từng trẻ. Chúng tôi luôn chào đón các bậc phụ huynh và đánh giá cao tầm quan trọng của mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường.

Tại EtonHouse, chúng tôi hướng tới phát triển mỗi đứa trẻ thành một cá nhân cân bằng thông qua việc tham gia các môi trường hỗ trợ trí tò mò và mong muốn tìm hiểu của trẻ, cũng như khuyến khích trẻ em và mang đến cho chúng rất nhiều các nguồn vật liệu giáo dục theo các chủ điểm học tập đã được thiết kế có mục đích.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
8
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
45
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
4
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Phương pháp giáo dục Singapore.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Nằm trong hệ thống Eton House có mặt trên 40 quốc gia.
Lễ hội:
Tổ chức lễ hội theo văn hóa Việt Nam và Quốc Tế.
Hoạt động xã hội:
Tổ chức dã ngoại, các hoạt động văn thể mỹ nghệ .
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Nội thành Hà Nội
Hoạt động:
Tổ chức dã ngoại, vui chơi và các hoạt động ngoài trời cho bé

Chi phí

Học phí:
13624000
Xe đưa đón:
Chưa có bảng phí
Đồng phục:
300000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 5% cho học phí bé thứ hai học tại trường. Giảm 10% cho bé thứ ba học tại trường. Giảm 5% cho đóng phí cả năm. Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 2 bé. Giảm 15% học phí khi đăng ký nhóm 3 bé trở lên

Đánh giá Trường Mầm non Quốc tế Eton House Hà Nội

0 đánh giá