Trường Mầm non Quốc tế Global

Lô C1, 2, 3, 4, D34 - KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Quốc tế Global – Gia đình GIS sẽ dành cho con của Quý vị một nền giáo dục quốc tế đích thực và mang đậm văn hóa Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp con của Quý vị phát triển kiến thức, kỹ năng và hành vi để có thể thành công ở bất cứ đâu trên thế giới.

Trường Mầm non Quốc tế Global biết rằng chất lượng giảng dạy tốt ảnh hưởng lớn đến sự thành công của trẻ ở trường. Trường Quốc tế Global đảm bảo đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn luôn được nâng cao các kỹ năng và chuyên môn để đảm bảo lợi ích của trẻ bằng việc thực hành khi học theo cách mới nhất.

Trường Mầm non Quốc tế Global với đội ngũ giáo viên tận tâm cùng kiến thức uyên sâu và tài năng, dạy học sinh trong một môi trường hiện đại và tiên tiến với trang thiết bị hạng nhất. Từng tòa nhà trong trường cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thân thiện, mang lại cơ hội, thách thức và đem lại những phần thưởng cao quí cho tất cả mọi người.

Với phương châm Học để làm Người, Học để làm Việc, Học để thể hiện tốt nhất, chúng tôi tập trung vào từng trẻ, vào từng cá nhân để trẻ có thể đạt được thành công trong học tập, ngoài xã hội và cho chính bản thân trẻ. Cách tiếp cận của chúng tôi cùng với chương trình giảng dạy và bằng cấp quốc tế được công nhận sẽ giúp trẻ có một hộ chiếu giáo dục toàn cầu.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
10
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
30
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
1
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
2
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Tổ chức mô hình học tập đa hoạt động với cách tiếp cận giáo dục hiện đại tập trung vào nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng, phát triển toàn diện và hài hòa từ thể chất, ngôn ngữ, tri thức đến tình cảm, óc thẩm mĩ hình thành tâm thế để tự tin bước vào lớp 1. Học sinh được học chương trình Tiếng Anh theo chủ điểm từng tuầntheo giáo trình CREATIVE RESOURCES FOR THE EARLY CHILDHOOD CLASSROOM và giáo trình First Friendsdo giáo viên trong nước và nước ngoài dạy.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
- Các trường đối tác cùng cấp tại London và New York phục vụ công tác trao đổi học sinh và giáo viên thường niên. - Bộ giáo dục vương quốc Anh, nhà xuất bản Oxford, Longman, Cambridge (Anh). - Tổ chức đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục của Hoa Kì. - Các trường đại học cao đẳng tại Anh, Mỹ và châu Âu. - Các tập đoàn hàng đầu về cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý giáo dục của Vương Quốc Anh. - Các tập đoàn bảo hiểm, y tế quốc tế tại Việt Nam.
Lễ hội:
Tổ chức lễ hội theo phong tục Việt Nam và Quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Không.
Nghỉ hè:
Không

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
2 lần/năm
Địa điểm:
Hà Nội
Hoạt động:
Tổ chức dã ngoại cho các con, trường cũng có trang trại phục vụ cho hoạt động vui chơi, giải trí, học tập gần gũi với thiên nhiên.

Chi phí

Học phí:
43000000
Xe đưa đón:
1450000
Đồng phục:
800000
Chính sách hỗ trợ:
Phụ huynh trực tiếp liên lạc với trường

Đánh giá Trường Mầm non Quốc tế Global

0 đánh giá