Trường Mầm non Quốc tế Hoa Hướng Dương (SunIK​)

623 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Quốc tế Hoa Hướng Dương (SunIK​) với phương châm trẻ em là tương lai của đất nước và tất cả tâm huyết trên cương vị người cha, người mẹ muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho con mình.

Hội đồng sáng lập của trường mầm non quốc tế Hoa Hướng Dương bao gồm những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên của các trường Đại học trong -ngoài nước  cũng như bao gồm Chủ tịch hội đồng quản trị của một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm sống và trên tất cả họ đều là những người cha – người mẹ luôn muốn đem đến những điều tốt nhất cho con cái, là những mầm non kế cận tương lai.

Học tập tại hệ thống trường mầm non quốc tế Hoa Hướng Dương – Sunflower, các bé sẽ luôn vui vẻ thức dậy vào mỗi sáng tung tăng đến trường, nơi các bé sẽ sống trọn vẹn tuổi thơ ngây và học được những điều tốt, điều cần, những kỹ năng đầu đời làm hành trang đi cùng các bé trên bước đường mai sau.

Hệ thống Trường mầm non quốc tế Hoa Hướng Dương là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm

  • SunIK tin rằng: khi là chủ thể trong các hoạt động tiếp thu tri thức và rèn luyện nhân cách, thì mọi học sinh đều có thể phát huy tối đa năng lực cá nhân.
  • Nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp các em thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị truyền thống của Việt Nam
0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
3
Phòng năng khiếu
5
Số lượng trẻ/ lớp
10
Phòng dạy năng khiếu
5
Diện tích phòng học
60
Camera
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
5
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Một số sự kiện/năm.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
Không

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Vài tháng/lần
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Dã ngoại, lễ hội....

Chi phí

Học phí:
4500000
Xe đưa đón:
1500000
Đồng phục:
450000
Chính sách hỗ trợ:
Không có

Đánh giá Trường Mầm non Quốc tế Hoa Hướng Dương (SunIK​)

0 đánh giá