Trường Mầm non MapleBear Canadian - Cơ sở Vincom Bà Triệu

Toà nhà Vincom 2 Tầng 7, 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non MapleBear Canadian – Cơ sở Vincom Bà Triệu cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa tên những triết lý và thực tiễn giáo dục Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý phụ huynh. Tại tổ chức giáo dục Maple Bear Toàn Cầu, chúng tôi tin tưởng rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ.

Nhiệm vụ của trường mầm non MapleBear Canadian là mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời.

Sứ mệnh của trường mầm non MapleBear Canadian là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương.

Sứ mệnh của Trường mầm non Quốc tế Maple Bear-cơ sở Vincom Bà Triệu là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm Non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương.

50 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
10
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
18
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
45
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
20
Giáo viên nước ngoài:
8
Phương pháp dạy học:
Chương trình đào tạo tại trường mầm Non Canada Maple Bear sử dụng giáo trình và phương pháp tích hợp. Các môn học không bị rời rạc mà chúng bổ sung cho nhau trong các chủ điểm. Bằng cách này, những khái niệm mới được giảng dạy thông qua các hoạt động đã được hoạch định sẵn cho từng nhóm nhỏ hoặc cho toàn lớp. Tại trường Maple Bear, lớp học tập trung hỗ trợ trẻ trong việc đạt được tất cả các kỹ năng toán học và ngôn ngữ phù hợp với độ tuổi ở từng giai đọan phát triển của trẻ.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không có.
Lễ hội:
Trường tổ chức vào các dịp Lễ tết.
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Tùy thuộc vào giáo viên
Địa điểm:
Các địa danh trên nội thành Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan các danh lam thắng cảnh; vừa chơi lại vừa học.

Chi phí

Học phí:
67440000
Xe đưa đón:
7442000
Đồng phục:
1000000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 5% nếu đóng học phí cả năm

Đánh giá Trường Mầm non MapleBear Canadian - Cơ sở Vincom Bà Triệu

0 đánh giá