Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

72/4 Đường Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Từ “Marvel” có nghĩa là đầy ấp những điều tuyệt vời và ngạc nhiên. Và đó chính xác là những gì chúng tôi muốn trở thành. “Marvel House” là một nơi an toàn, là nơi mà  tính tò mò tự nhiên của trẻ sẽ được đáp ứng. Đây sẽ là nơi để các bé tìm hiểu, khám phá và phát hiện thế giới xung quanh với những thắc mắc và ngạc nhiên, những điều tuyệt vời và kinh ngạc.

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, trường mầm non quốc tế Marvel house – Ngôi Nhà Kỳ Diệu luôn phấn đấu với niềm tin rằng: “Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta”.

Những năm học mầm non là vô cùng quan trọng trong việc định hình tính cách của trẻ. Tại trường mầm non quốc tế Marvel House, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở mỗi trẻ. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường học tập chuẩn mực với định hướng phù hợp và trang thiết bị học tập hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ.

Được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, trường mầm non quốc tế Marvel house – Ngôi Nhà Kỳ Diệu luôn phấn đấu với niềm tin rằng:\\\\\\\”Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta\\\\\\\”.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
3
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
3
Diện tích phòng học
45
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
20
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình của các trường mẫu giáo ở Singapore - Nurturing Early Learners, mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Áp dụng chương trình của các trường mẫu giáo ở Singapore - Nurturing Early Learners\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\", mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:
Mỗi học kì nghỉ 1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
3 tháng/lần
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Các chương trình học thuật, hoạt động thư giãn , vui chơi, ...

Chi phí

Học phí:
8000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
1050000
Chính sách hỗ trợ:
Đóng phí CSVC 1 lần duy nhất vào năm đầu tiên,không phài đóng ở những năm học sau

Đánh giá Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

0 đánh giá