Trường mầm non quốc tế Nhật Bản

36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm Non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình của Nhật Bản, một mô hình giáo dục tiên tiến ở Thủ đô Hà Nội, thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục cho học sinh lòng nhân ái, đức bao dung, chiều sâu nội tâm và ý thức cộng đồng; đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có kỷ luật nội tâm, có khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, có năng lực sáng tạo và đầy đủ phẩm chất để trở thành những công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, có năng lực và phẩm chất để trở thành những nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và quản lý trong tương lai.

“Minh triết-Wisdom”, chỉ sự hiểu biết sâu rộng về con người, sự vật, sự việc và luôn biết cách hành động để đạt kết quả cao nhất. Minh triết đồng nghĩa với sự thông thái, sáng suốt của trí tuệ, là khả năng nhận thức được đúng sai, kiểm soát được cảm xúc và thái độ của mình; Minh triết là cách sống trung thực, có ý chí vươn lên, là cách sống hài hòa, tốt cho mình, tốt cho mọi người, không chỉ cho hôm nay mà cho cả tương lai; Là khả năng sáng tạo ra một cuộc đời mới, trong đó lấy những điều xảy ra trong quá khứ làm bài học để tiến lên. Sống như chúng ta đáng phải sống, ấy chính là cách sống Minh triết.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
24
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
12 am - 1 pm
Giờ học
7.15 am - 5 pm

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
3 - 4 cô/ lớp
Giáo viên nước ngoài:
1 cô/ lớp
Phương pháp dạy học:
Trường Quốc tế Nhật Bản sử dụng phương pháp giáo dục, chương trình giáo dục, giáo trình của Nhật Bản và hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Trường Quốc tế Nhật Bản thực hiện những giờ học vui vẻ, dễ hiểu với tiền đề xây dựng cho học sinh niềm đam mê học tập, ý thức tự khẳng định được bản thân (Self-affirmation), mình là sự tồn tại chỉ có một và duy nhất trong cuộc đời này. Thông qua phương pháp giáo dục này, nhà trường coi trọng việc đào tạo những học sinh giàu tình cảm, lòng bao dung có khả năng tự vấn bản thân; những học sinh chăm chỉ, chính trực, khiêm nhường, nỗ lực; những học sinh sinh luôn có tấm lòng biết ơn những gì mình đã được thụ hưởng.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Trường tổ chức du lịch tốt nghiệp Tiểu học và THCS cho học sinh tại Kyoto và Tokyo Nhật Bản.
Lễ hội:
Tổ chức lễ hội theo truyền thống Việt Nam, Nhật Bản và Quốc Tế
Hoạt động xã hội:
Hoạt động từ thiện và quyên góp
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Nội thành
Hoạt động:
Câu lạc bộ Tennis Câu lạc bộ Bóng đá Câu lạc bộ Bóng chuyền Câu lạc bộ Bơi Câu lạc bộ Chạy/chạy vượt cản Hoạt động dã ngoại

Chi phí

Học phí:
Chương trình Quốc tế: 15 000 000 | Chương trình song ngữ: 9 000 000
Xe đưa đón:
thông báo khi trẻ nhập học
Đồng phục:
thông báo khi trẻ nhập học
Chính sách hỗ trợ:
phụ huynh trực tiếp liên lạc với trường

Đánh giá Trường mầm non quốc tế Nhật Bản

0 đánh giá