Trường mầm non quốc tế Sakura

Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

Ban lãnh đạo Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh và những đối tác quan tâm đến phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

Thưa quý vị, có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con em của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức và nạp vào cơ thể gần như hết thảy thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương và đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ, v.v…

Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như quý vị luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, SMIS phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura Montessori tự hào là hệ thống Trường Mầm non Quốc tế tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.

Trong suốt 6 năm hoạt động, nhận được tin tưởng của Quý phụ huynh, Hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) lần lượt ra đời: Sakura Montessori Kindergarten cơ sở 1 (Cầu Giấy, Hà Nội) dành cho học sinh Việt Nam, Nhật Bản và Quốc tế, Sakura Montessori International School cơ sở 2 (Hải Phòng), Sakura Montessori International School cơ sở 3 (TP.HCM).

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến với SMIS để quý vị có thể cùng với chúng tôi tận mắt chứng kiến sự  trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây.

Tọa lạc tại lô TH1 – KĐT Mới Dịch Vọng – Cầu Giấy, cách công viên Cầu Giấy 100m, với không gian sân vườn xanh thoáng mát, kiến trúc độc đáo thân thiện, trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori sẽ là biểu tượng hoàn toàn mới về một trường học hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Nằm trong hệ thống khu liên cấp mầm non, tiểu học và phổ thông cơ sở, phổ thông trung học với diện tích 8.000m2, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi không gian tràn ngập cỏ cây, hoa lá suốt 4 mùa.

  • Lấy trẻ làm trọng tâm
  • Tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình
  • Khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh.
0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
3
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
3
Diện tích phòng học
75~95m2
Camera
Giờ nghỉ trưa
11:00 - 13:30
Giờ học
7:30 - 17:30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam Phương pháp giáo dục Montessori Quốc tế

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội. Liên kết với Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA) và phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản. Trường dạy nhảy Angelo dance studio Japan (ADSJ).
Lễ hội:
Lễ hội thả diều - Lễ hội gắp mỳ
Hoạt động xã hội:
Bé thăm Văn Miếu
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thường xuyên
Địa điểm:
Thông báo sau khi nhập học
Hoạt động:
Khám phá chủ đề Động vật - Vui chơi tại Công viên Dịch Vọng.

Chi phí

Học phí:
Liên hệ
Xe đưa đón:
Liên hệ
Đồng phục:
Liên hệ
Chính sách hỗ trợ:
Liên hệ

Đánh giá Trường mầm non quốc tế Sakura

0 đánh giá