Trường mầm non quốc tế Sunrize Kidz

16 Hang Than, Quận Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

Sunrise Kidz là trường Pre-school đầu tiên ở Việt Nam áp dụng các phương pháp Montessori được quốc tế công nhận và kết hợp với nền văn hóa truyền thống và di sản Việt Nam truyền thống với dinh dưỡng và chăm sóc độc nhất vô nhị của Việt Nam.

Sunrise Kidz mở cửa vào năm 2003, và năm 2009 là năm thay đổi. Sunrise Kidz bắt tay vào thay đổi. Sunrise Kidz với sự hợp tác của Oxford Press (Anh) sẽ giới thiệu cho trẻ em mẫu giáo và trẻ mẫu giáo ở Hà Nội hai chương trình Anh văn mới của Hoa Kỳ được đồng thiết kế bởi Carolyn Graham và nhóm của cô.

Trọng tâm của chúng tôi là Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi: “Sunrise Kidz Genuine Care”, chúng tôi cam kết trở thành nhà điều hành chăm sóc trước tuổi đi học hàng đầu tại Việt Nam.

Sunrise Kidz Chăm sóc chính hãng = Phương pháp tiếng Anh Mỹ + Montessori + Chăm sóc yêu thương truyền thống Việt Nam

Sunrise Kidz hiện đang mở đại học số 6 tại Hà Nội. Với hơn 110 nhân viên và hơn 50 nhân viên giảng dạy để chăm sóc cho những đứa trẻ của bạn.

Thương hiệu mới! Và sắp tới! Với quan điểm cho rằng trẻ em hoạt động có thể sống lâu hơn; Sunrise Kidz đang thành lập một tổ chức giải bóng rổ trẻ thứ hai tại Sunrise Kidz, dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi. Liên đoàn Bóng rổ Junior Sunrise Kidz được quản lý bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Trường Mầm non Sunrise Kidz và được tổ chức tại Câu lạc bộ Sunrise Kidz của chúng tôi, một khuôn viên được xây dựng có mục đích gần 1.000m2 xung quanh khu vực Láng Hạ của Hà Nội. Câu lạc bộ Sunrise Kidz có khu ăn uống ngoài trời, sân bóng rổ có quy mô của Hoa Kỳ và bể bơi dành cho trẻ em.

Với nhiều bổ sung cho hoạt động của chúng tôi trong năm 2009, chúng tôi hy vọng mở cánh cửa của chúng tôi rộng hơn để chứa được nhiều trẻ em và cha mẹ đến gia đình sunrise kidz gia đình có trình độ giáo dục cao, chuyên nghiệp và trung thành của chúng tôi.

Chúng tôi mong được chào đón cả cha mẹ mới và trung thành của chúng tôi cho năm học mới 2009-2010 để đánh dấu năm hoạt động thứ 7 của chúng tôi.

Để thúc đẩy sự cải thiện chất lượng cuộc sống của các em mục tiêu của chúng tôi thông qua sự cống hiến và niềm đam mê của các công việc chúng tôi tạo ra.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
5
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
5
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Giờ nghỉ trưa
11:00 - 13:30
Giờ học
7:30 - 17:30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Phương pháp tiếng Anh Mỹ + Montessori

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Hợp tác với Oxford Press (Anh)
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
Tổ chức giải bóng rổ trẻ
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thường xuyên
Địa điểm:
Thông báo sau khi nhập học
Hoạt động:
Dã ngoại Bảo tàng dân tộc học/ Giáng sinh/ Hoạt động hè

Chi phí

Học phí:
Liên hệ tại trường
Xe đưa đón:
Liên hệ tại trường
Đồng phục:
Liên hệ tại trường
Chính sách hỗ trợ:
Liên hệ tại trường

Đánh giá Trường mầm non quốc tế Sunrize Kidz

0 đánh giá