Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc

157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc thuộc hệ thống Trường Tây Úc có tên tiếng Anh là the Western Australian International School System (WASS), là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam.

Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông, WASS mong muốn mang đến một môi trường học tập lý tưởng, và đặt nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

Tại trường mầm non quốc tế Tây Úc, chúng tôi luôn hướng đến sự bền vững, chúng tôi trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, dạy các em mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai.

Chương trình mầm non của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi.
Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như là trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học.

50 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
4
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
4
Giáo viên nước ngoài:
4
Phương pháp dạy học:
Kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Hàng tháng.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
1 tháng/lần
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan.

Chi phí

Học phí:
34313750
Xe đưa đón:
5800000
Đồng phục:
300000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 5% khi đóng 1 năm. Giảm 3% khi đóng 1 học kì

Đánh giá Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc

0 đánh giá