Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ - Quận Tân Bình

30 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ – Quận Tân Bình được thành lập nhằm đáp ứng mong muốn của phụ huynh: Bé của mình là người thương mến nhất trên đời và Phụ huynh luôn mong muốn Bé của mình được an toàn trong một môi trường chăm sóc tận tâm.

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ mang đến cho Bé cơ hội được học tập và vui chơi một cách chủ động. Những bữa ăn trưa và ăn phụ nhiều dinh dưỡng sẽ giúp Bé phát triển thể chất. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng, nhân viên là những người có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy và chăm sóc trẻ em.

Giữa Phụ huynh và Nhà trường luôn có sự tôn trọng lẫn nhau. Nhà trường luôn duy trì một môi trường cởi mở và thân thiện, luôn đón chào Phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Các phòng học được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, đầy đủ ánh sáng, thoáng mát, diện tích rộng. Mỗi phòng học đều có trang thiết bị nghe nhìn. Nhà trường có sân chơi rộng rãi dành cho các hoạt động ngoài trời và hồ bơi an toàn tại trường nhằm tăng cường thể lực của bé, tạo nên sự hứng thú đặc biệt cho trẻ khi tham gia các trò chơi nước dưới ánh nắng ban mai. Trường có phòng vi tính giúp Bé phát triển nhận thức và khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Với phương châm: “An toàn cho Bé là trên hết!”, Trường mang đến cho Bé môi trường sinh hoạt vui tươi và an toàn, giúp Phụ huynh an tâm không phải lo nghỉ về con em của mình, khi đang tập trung lo công việc làm ăn.

33 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
15
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Tổng hợp nhiều phương pháp.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
5 sự kiện lớn.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
Không nghỉ hè

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Theo lịch từng tháng
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan, dã ngoại

Chi phí

Học phí:
3500000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
700000
Chính sách hỗ trợ:
1 năm giảm học phí tùy theo chính sách mỗi năm

Đánh giá Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ - Quận Tân Bình

0 đánh giá