Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ - Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi

143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu  rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ – Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi là một thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Đây là bậc học được VASS rất đặc biệt chú trọng,  chúng tôi quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt và nâng cao tính sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, VASS áp dung phương pháp đào tạo vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ làm tiền đề quan trọng để trẻ tự tin bước vào lớp 1 và thành công ở những cấp học sau.

Hệ thống trường Mẫu Giáo Việt Mỹ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đạt chuẩn quốc tế về an toàn, vệ sinh phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Các lớp học được trang trí ngộ nghĩnh nhằm kích thích sự sáng tạo. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Đồng thời bàn ghế được thiết kế phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập và vui chơi.

Đội ngũ giáo viên của hệ Mẫu Giáo Việt Mỹ VASS được đào tạo chính quy về chuyên môn và được huấn luyện tâm lý trẻ em một cách bài bản. Các giáo viên luôn chú trọng và quan tâm đến sở thích, cá tính và tâm lý của từng trẻ nhỏ để có thể theo sát và hướng từng bé đến những hoạt động giúp hình thành nhân cách về sau.

Tại đây, các bé được hưởng thụ phương pháp giáo dục Mẫu Giáo mới xây dựng trên nền tảng của những điều lý thú, kỳ diệu của thế giới xung quanh và sự chăm sóc tràn đầy tình thương của giáo viên. Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ – Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi đã và đang là địa chỉ  tin cậy của hàng trăm phụ huynh trong 10 năm vừa qua.

Với tiêu chí “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1”, Hệ thống trường Việt Mỹ cam kết đào tạo một thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo; chú trọng rèn luyện nhân cách và phát huy những tiềm năng của từng học sinh để các em được hoàn thiện về mặt đức dục, trí dục và thể dục.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Giờ nghỉ trưa
10:30 - 14:00
Giờ học
7:00 - 17:00

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và Phương pháp Giáo dục Montessori

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Chương trình của Đại Học Cambridge và dự án Project - Based Learning cho chương trình Tiếng Việt.
Lễ hội:
Lễ hội Helloween/ Trung thu/ Hội chợ Xuân
Hoạt động xã hội:
Tham quan Phòng Bồ Câu Trắng - Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Phạm vi ngoài trường và tại trường
Hoạt động:
Tham quan cánh đồng lúa/ tham quan các phòng thí nghiệm/ thực tế vườn hoa kiểng/ thăm Thảo Cầm Viên/ Tham quan Kizworld/ Tham quan khu Việt Topia/ Tham quan viện tranh 3D

Chi phí

Học phí:
4725000
Xe đưa đón:
Liên hệ tại trường
Đồng phục:
630000
Chính sách hỗ trợ:
Học phí đóng theo Quý, giảm 5%/ Học phí đóng theo Năm, giảm 10%

Đánh giá Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ - Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi

0 đánh giá