Trường Mầm non Sao Hà Nội

Số 2 ngách 33 ngõ 41 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Sao Hà Nội tin rằng hạnh phúc và sự thành công của mỗi con người không chỉ đơn thuần là thu thập kiến thức. Ngay từ những năm đầu đời ở trẻ mầm non cần phát triển những khả năng suy nghĩ sáng tạo, sự tự tin, khả năng nhận biết và hiểu biết về bản thân cũng như thế giới xung quanh, bước đầu hình thành ý thức về văn hóa và tự hào dân tộc, hình thành 1 hệ thống những giá trị gia đình và xã hội cho riêng mình.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sao Hà Nội có trình độ chuyên môn cao ở các chuyên ngành giáo dục mầm non, tâm lý giáo dục trẻ em đồng thời phải là những người có lòng yêu nghề, yêu trẻ (tiêu chí này được đặt lên hàng đầu khi tuyển chọn giáo viên cho trường). Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm cho các giáo viên trong trường nhằm đáp ứng các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Hỗ trợ cho các bé phát triển tốt các tiềm năng của mình, giúp phát triển tính mạnh dạn, tự tin, ưa khám phá và sáng tạo, biết sống hòa đồng, biết yêu thương và chia sẻ.

Giáo dục không phải đổ đầy vào chai mà là thắp lên một ngọn lửa.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
6
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
18
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
6
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Trường mầm non Sao Hà Nội thực hiện nội dung chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ban hành, có tham khảo thêm chương trình giáo dục của Singapore, có chương trình làm quen tiếng Anh và nhiều hình thức ngoại khóa.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Theo lễ hội truyền thống của Việt Nam và quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện.
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Quanh Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
1800000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
Liên hệ
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Mầm non Sao Hà Nội

0 đánh giá